Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Đại hội Chi đoàn Trung tâm đăng kiểm phương tiện giao thông vận tải

01/10/2014 03:32 Số lượt xem: 2740
Ngày 21.9.2014, Chi đoàn Trung tâm đăng kiểm tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2014- 2017
Ban CH nhiệm kỳ 2014-2017 ra mắt

            Được sự nhất trí của Chi bộ và Đoàn thanh niên Sở GTVT Bắc Ninh, sáng ngày 21/9/2014, Chi đoàn Trung tâm Đăng kiểm PTGTVT Bắc Ninh đã tổ chức Đại hội Chi đoàn. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thanh Phương - Bí thư Chi bộ, Giám đốc TT ĐKPT GTVT Bắc Ninh; đồng chí Nguyễn Thế Nhân - Bí thư Đoàn Sở, đồng chí Nguyễn Minh Tiến – chủ tịch Công đoàn, P. Giám đốc TT và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn Trung tâm Đăng kiểm.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, sự quan tâm tạo điều kiện của Chi bộ, lãnh đạo Trung tâm và Đoàn TN Sở GTVT Bắc Ninh, Chi đoàn Trung tâm Đăng kiểm phương tiện GTVT Bắc Ninh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ; thực hiện đạt được các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012 - 2014 đề ra. Trong nhiệm kỳ 2014 - 2017, Chi đoàn phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu như:  100%  cán bộ đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không vi phạm kỷ luật, giỏi về chuyên môn, trong sáng về phẩm chất đạo đức và lối sống; thực hành tiết kiệm chống lãng phí; chi đoàn xếp loại Chi đoàn vững mạnh; giới thiệu từ 02 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng….

Phát biểu tại Đại hội, các đồng chí đại diện Chi bộ và Đoàn thành niên sở đều đánh giá cao kết quả hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời trong nhiệm kỳ tới Chi đoàn và các đoàn viên trong chi đoàn phải luôn có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; khắc phục những hạn chế tồn tại; có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật ứng dụng trong việc thực hiện nhiệm vụ, thực hiện tốt phong trào thi đua, tham gia tích cực các hoạt động tập thể …..

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017 gồm 3 đồng chí: Chu Quang Đạt, Nguyễn Như Thanh và Hoàng Thị Thuỳ Dương. Các đông chí trong BCH cảm ơn sự tín nhiệm của toàn thể Đại hội, và hứa luôn quyết tâm cùng với Chi đoàn sẽ thực hiện tốt trọng trách, nhiệm vụ được Chi bộ, lãnh đạo đơn vị và đoàn cấp trên tin tưởng, giao phó./.

Le Ngoc Tuyen
Nguồn: BBN

Thời tiết ngày 24/10/2020

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 6326

Đã truy cập : 43871514