Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Đại hội Chi Đoàn Trung tâm đăng kiểm phương tiện GTVT Bắc Ninh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2022.

10/09/2019 15:43 Số lượt xem: 184

Đại hội Chi Đoàn là đợt sinh hoạt chính trị của cán bộ, đoàn viên thanh niên của đơn vị. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần trước và quyết định phương hướng nhiệm vụ  công tác nhiệm kỳ mới.

Đ/c Trần Mạnh Cường –Bí thư Đoàn Sở GTVT Bắc Ninh phát biểu ý kiến

Thực hiện Điều lệ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và được sự đồng ý của Chi Bộ Trung tâm, BCH Đoàn Sở Giao Thông vận tải Bắc Ninh. Ngày 7 tháng 9 năm 2019, Chi Đoàn Trung tâm đăng kiểm phương tiện GTVT Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Đại hội Chi Đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Mạnh Cường, Bí thư Đoàn Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Phạm Thanh Phương, Bí thư Chi bộ, Giám đốc; đồng chí Nguyễn Quốc Đại, Chủ tịch Công Đoàn, Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm phương tiện GTVT Bắc Ninh cùng toàn thể các đoàn viên Chi đoàn.

Tại Đại hội, các đại biểu đã đóng góp ý kiến, tham luận và chỉ ra những hạn chế của hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trong nhiệm kỳ qua. Trên cơ sở báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2017 - 2019, phương hướng nhiệm kỳ 2019 - 2022, ý kiến tham luận của các đoàn viên, ý kiến chỉ đạo Bí thư Đoàn Sở GTVT; Đ/c Phạm Thanh Phương, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Đăng Kiểm phương tiện GTVT Bắc Ninh đã ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua trong nhiệm vụ giáo dục lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên, trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và tạo ra nhiều phong trào để đoàn viên, thanh niên hoạt động, từ đó giới thiệu được cho Chi Bộ những đoàn viên ưu tú để kết nạp Đảng; đ/c yêu cầu trong nhiệm kỳ tới Chi Đoàn phải phát huy những mặt đã làm được, khắc phục những mặt chưa làm được như trong báo cáo chính trị và ý kiến tham luận đã chỉ ra để làm tốt hơn nữa trong các hoạt động của công tác Đoàn, đặt biệt quan tâm đến chất lượng nguồn của Ban chấp hành phải thực sự là người nổi trội, nhiệt tình, tâm huyết với Đoàn, phải phát huy được tính năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, sự hiểu biết công nghệ thông tin trong nghiên cứu khoa học để tạo ra những ý tưởng, sáng kiến cải tiến kỹ thuật áp dụng vào công việc để tăng năng suất, chất lượng và hiệu quả công tác, phải khẳng định được vai trò là cánh tay đắc lực của Đảng.

Đ/c Phạm Thanh Phương- Bí thư Chi Bộ phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội

Đ/c Bí thư, Giám đốc Trung tâm tin tưởng qua Đại hội này Chi Đoàn đã nhận thức rõ những ưu, khuyết điểm của nhiệm kỳ qua, những việc cần phải làm trong nhiệm kỳ này để nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn; đ/c khẳng định Chi Bộ và Chính quyền luôn tạo điều kiện để Chi Đoàn hoạt động tốt nhất; với tinh thần đó đ/c chúc Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 thành công tốt đẹp.

Đ/C Phạm Thanh Phương và đ/c Trần Manh Cường tặng hoa chúc mừng

Ban chấp hành Chi đoàn Trung tâm nhiệm kỳ 2019 – 2022

Đại hội thành công tốt đẹp, đã bầu ra Ban chấp hành Chi Đoàn Trung tâm đăng kiểm phương tiện GTVT Bắc Ninh tỉnh nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 05 đồng chí, đồng chí Chu Quang Đạt được bầu tái cử giữ chức vụ Bí thư Chi Đoàn; Đại hội thông qua Nghị quyết, phát động thi đua và kết thúc cùng ngày./.

 

Nguyễn Đăng Cường
Nguồn: Trung tâm Đăng kiểm Bắc Ninh

Thời tiết ngày 26/05/2020

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 4895

Đã truy cập : 43676833