Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Đoàn thanh niên Sở Giao thông vận tải Bắc Ninh: thăm hỏi và tặng quà gia đình các đoàn viên thanh niên là con thương binh, liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ

27/07/2017 13:59 Số lượt xem: 503

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2017 ). Chiều ngày 25/7 Ban chấp hành Đoàn thanh niên Sở GTVT Bắc Ninh do đồng chí Trần Mạnh Cường – Bí thư Đoàn Sở là trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà gia đình các đoàn viên thanh niên là con thương binh, bệnh binh.

Đoàn Sở có 06 đồng chí là con của các đối tượng Thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách. Theo đó, Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ hôm nay về những hy sinh, đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh cho độc lập, tự do của dân tộc.

Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống gia đình Cách mạng, lao động học tập, công tác tốt, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.

Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa, đại diện các gia đình chính sách trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí Đoàn viên thanh niên trong Ngành Giao thông vận tải./.

Một số hình ảnh của hoạt động:

 

Trần Mạnh Hùng
Nguồn: Đoàn TN Sở GTVT Bắc Ninh

Thời tiết ngày 23/07/2018

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 1276

Đã truy cập : 42946040