Đoàn thanh niên Sở GTVT tham gia Hội khỏe thanh niên năm 2015

13/03/2015 09:50 Số lượt xem: 2445
  Sáng ngày 12-3, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh, Đoàn thanh niên Sở GTVT đã tham gia tích cực các nội dung thi của Hội khỏe thanh niên năm 2015 do Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh tổ chức.
Phần thi kéo co diễn ra sôi nổi và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đoàn viên thanh niên

Đoàn thanh niên Sở GTVT tham gia nội dung thi đấu kéo co và cầu lông. Ở nội dung thi đấu kéo co, đội Đoàn Sở GTVT đã xuất sắc vượt qua đội Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh, sau đó thua đội Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (vô địch). Ở nội dung thi đấu cầu lông, đôi nam Nguyễn Ngọc Dương - Đặng Quỳnh Thư đã xuất sắc vượt qua đội Chi đoàn Sở Tài chính và Chi đoàn Sở Tư Pháp, sau đó thua trước đội mạnh của giải là đội Chi đoàn trường Nguyễn Văn Cừ (giải nhì).

Thành tích thi đấu của Đoàn Sở GTVT tại Hội khỏe thanh niên năm nay không cao nhưng tham gia Hội khỏe là hoạt động có ý nghĩa, để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tổ chức công tác đoàn và phong trào thanh niên với các cơ sở đoàn trong Khối các cơ quan tỉnh Bắc Ninh.

Le Ngoc Tuyen
Nguồn: BBN