Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Đoàn viên Trung tâm Đăng kiểm phương tiện Giao thông vận tải Bắc Ninh tham gia hiến máu nhân đạo.

13/10/2020 11:26 Số lượt xem: 157

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng.

Đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020 do Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát động. Đoàn viên thanh niên Trung tâm Đăng kiểm phương tiện giao thông vận tải tỉnh Bắc Ninh với tinh thần luôn xung kích, tiên phong trong các phong trào hoạt động xã hội. Hiểu biết được tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người với ý nghĩa cao cả “ Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Hàng năm, Chi đoàn Trung tâm luôn có từ 3 đến 5 đồng chí đoàn viên thanh niên cùng với đoàn viên thanh niên của Đoàn Sở GTVT Bắc Ninh, xung phong tình nguyện đi hiến máu.

Với tinh thần “Mỗi giọt máu - Một tấm lòng”, hiến máu nhân đạo là việc làm ý nghĩa và thiết thực mang niềm tin, niềm hy vọng về sự sống đến cho những người kém may mắn. Những giọt máu tình nguyện của tuổi trẻ Đăng kiểm Bắc Ninh hôm nay đã thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

 

 

Nguyễn Hữu Tiến
Nguồn: TT Đăng kiểm Bắc Ninh

Thời tiết ngày 30/10/2020

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 6503

Đã truy cập : 43871604