Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Đồng chí Giám đốc Sở đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Trung tâm sát hạch lái xe Âu Lạc

04/09/2020 21:30 Số lượt xem: 381

Sáng ngày 03/9/2020, đồng chí Lê Ngọc Tuyển, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đã trực tiếp đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Trung tâm sát hạch lái xe Âu Lạc nơi đang tổ chức kỳ sát hạch lái xe ô tô.

Đ/c Giám đốc Sở kiểm tra tại vị trí cổng chính của đơn vị

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp, đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe con người và kinh tế, xã hội. Trong thời gian qua, Sở Giao thông vận tải đã ra nhiều văn bản chỉ đạo, hướng dẫn nhằm tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên tất cả cả lĩnh vực hoạt động của ngành đặc biệt trong công tác đào tạo và sát hạch lái xe. Công tác kiểm tra, đánh giá mức độ áp dụng và thực hiện các biện pháp phòng, chống luôn được các đồng chí lãnh đạo Sở quan tâm và diễn ra thường xuyên. Lần kiểm tra đột xuất này, đồng chí Giám đốc Sở đánh giá cao công tác tổ chức và triển khai các biện pháp phòng chống dịch diễn ra trong quá trình sát hạch. Tại khu vực cổng ra vào, nhà trường đã tăng cường lực lượng bảo vệ, bố trí đầy đủ bàn, ghế, trang thiết bị nhằm kiểm tra, kiểm soát người ra vào trong khu vực thi. Tại các địa điểm thi luôn có nhân viên phục vụ thường xuyên nhắc nhở học viên giữ khoảng cách an toàn và đeo khẩu trang theo đúng quy định, không tụ tập đông người. Dung dịch sát khuẩn được bố trí đầy đủ và yêu cầu phải được sử dụng thường xuyên tại mỗi phần thi. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương tiện sát hạch luôn được lau chùi, khử khuẩn, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Hình ảnh tại phòng chờ thi

Hình ảnh tại vị trí chờ thi trong hình

Phát biểu tại buổi kiểm tra, đồng chí Giám đốc Sở yêu cầu nhà trường cần phối hợp với Hội đồng sát hạch tiếp tục thực hiện tốt các phương án đảm bảo về công tác phòng, chống dịch Covid-19 đã và đang triển khai tại đơn vị cần được duy trì thường xuyên trong cả công tác đào tạo. Bên cạnh đó, đề nghị nhà trường cần xây dựng các kịch bản xử lý đối với các tình huống phát hiện người có triệu chứng bệnh trong quá trình tham dự sát hạch cũng như đào tạo. Cần bố trí tối thiểu 02 phòng riêng cho nam và nữ để cách ly tạm thời trong thời gian chờ cơ quan chức năng kiểm tra và xử lý.

 

ĐTS
Nguồn: Văn phòng Sở

Thời tiết ngày 31/10/2020

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 13850

Đã truy cập : 43880046