Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Bắc Ninh đầu tư phương tiện xe buýt mới, nâng cao chất lượng phục vụ vận tải

07/12/2017 14:21 Số lượt xem: 2465

Thực hiện các hợp đồng đã ký kết giữa Sở Giao thông vận tải và các đơn vị trúng thầu khai thác các tuyến xe buýt. Với mục đích nâng cao chất lượng vạn tải hành khách bằng xe buýt trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2017-2022, mới đây, các tuyến xe buýt Bắc Ninh – Phả Lại, Bắc Ninh – Kênh Vàng và Bắc Ninh – Hải Dương đã đầu tư xe buýt mới, kèm theo chất lượng phục vụ tốt hơn.

Xe buýt tuyến Bắc Ninh - Sao Đỏ

Với hai tuyến xe buýt nội tỉnh Bắc Ninh – Phả Lại và tuyến Bắc Ninh – Kênh Vàng là hai tuyến buýt đầu tiên của tỉnh Bắc Ninh thay xe mới do Công ty cổ phần xe khách Bắc Ninh (là đơn vị trúng thầu 02 tuyến) đầu tư. Ông Nguyễn Như Kỳ - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần xe khách Bắc Ninh cho biết, 02 tuyến xe buýt trên là 2 tuyến buýt nội tỉnh đầu tiên của tỉnh Bắc Ninh đầu tư xe mới theo đúng cam kết của doanh nghiệp với Sở Giao thông vận tải Bắc Ninh trong đợt đấu thầu lần này, gồm 14 chiếc xe mới được đầu tư có giá trị trên 20 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, tuyến Bắc Ninh – Hải Dương (217) do Công ty TNHH vận tải hành khách và du lịch Hưng Thịnh (tỉnh Hải Dương) cũng bắt đầu đầu tư thay mới toàn bộ 13 phương tiện đang khai thác trên tuyến. Ngày 02/12/2017, công ty đã vận hành khai thác thử đối với 01 xe mới. Với mầu sơn xanh, thay cho màu vàng truyền thống trước đây. Qua 5 ngày khai thác bằng xe mới trên tuyến, hành khách khá hài lòng với kiểu dáng xe mới này. Dự kiến trong tháng 12/2017 đơn vị sẽ thay mới toàn bộ 13 chiếc.

Xe buýt tuyến Hải Dương - Bắc Ninh

Theo lộ trình, năm 2018 một số tuyến xe buýt đang khai thác cũng sẽ được đầu tư dàn xe mới. Đây là một trong những chủ trương của tỉnh Bắc Ninh nhằm nâng cao chất lượng vận tải hành khách bằng xe buýt nhằm đảm bảo chất lượng và phục vụ người dân ngày một tốt hơn./.

 

Trần Mạnh Hùng
Nguồn: Ban Quản lý Các bến xe khách

Thời tiết ngày 24/03/2019

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 3787

Đã truy cập : 43101928