Ban ATGT tỉnh thăm, tặng quà gia đình nạn nhân tai nạn giao thông tại 02 huyện Gia Bình, Thuân Thành

09/11/2020 16:25 Số lượt xem: 188

Ngày 9-11, đồng chí Lê Ngọc Tuyển, Phó ban ATGT tỉnh, Giám đốc Sở  GTVT  cùng  đoàn công tác của Ban ATGT tỉnh đến thăm, động viên và tặng quà một số gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn huyện Gia Bình và Thuận Thành.

Đ/cLê Ngọc Tuyển, Phó ban ATGT tỉnh, Giám đốc Sở  GTVT động viên, thăm hỏi

gia đình Nguyễn Văn Thuận (thôn Ngọc Nội, xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành)

Đoàn đến thăm gia đình các nạn nhân:  Đoàn Trắc Chuân (thôn Lê Lợi, xã Nhân Thắng, huyện Gia Bình); Nguyễn Văn Thuận (thôn Ngọc Nội, xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành). Đây đều là những nạn nhân bị chết do TNGT và có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Các thành viên trong đoàn chia sẻ những tổn thất, mất mát, khó khăn của gia đình khi mất đi người thân do TNGT; đồng thời đề nghị các cấp chính quyền tiếp tục quan tâm giúp đỡ về cả vật chất lẫn tinh thần để các gia đình sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Góp phần chia sẻ khó khăn với các gia đình gặp nạn, Ban ATGT tỉnh trao số tiền hỗ trợ 1,5  triệu đồng cho mỗi gia đình nạn nhân.

Trương Hằng
Nguồn: Văn phòng Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh