Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Ban ATGT tỉnh thăm, tặng quà gia đình nạn nhân tai nạn giao thông tại huyện Tiên Du, thị xã Từ Sơn

09/11/2020 15:33 Số lượt xem: 188

Ngày 6-11, đồng chí Đào Quang Khải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng  đoàn công tác của Ban ATGT tỉnh đến thăm, động viên và tặng quà một số gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn huyện Tiên Du và thị xã Từ Sơn.

Đ/c  Đào Quang Khải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

động viên, thăm hỏi bà Nguyễn Thị Thúc (thôn Nghĩa Chi, xã Minh Đạo, huyện Tiên Du).

Đoàn đến thăm gia đình các nạn nhân: Nguyễn Thị Thúc (thôn Nghĩa Chi, xã Minh Đạo, huyện Tiên Du); Vũ Tự Điềm (khu phố Trang Liệt, phường Trang Hạ, thị xã Từ Sơn). Đây đều là những nạn nhân bị thương nặng do TNGT và có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh động viên, tặng quà thân nhân gia đình

nạn nhân Vũ Tự Điềm (khu phố Trang Liệt, phường Trang Hạ, thị xã Từ Sơn)

Các thành viên trong đoàn chia sẻ những tổn thất, mất mát, khó khăn của gia đình khi mất đi người thân do TNGT; đồng thời đề nghị các cấp chính quyền tiếp tục quan tâm giúp đỡ về cả vật chất lẫn tinh thần để các gia đình sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Thông qua các hoạt động hướng tới “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT” năm 2020, Ban ATGT tỉnh mong muốn mỗi người dân nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành quy định pháp luật về trật tự ATGT,  xây dựng văn hóa giao thông, góp phần thực hiện mục tiêu giảm thiểu TNGT trên địa bàn tỉnh.

 

Trương Hằng
Nguồn: Văn phòng Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh

Thời tiết ngày 21/01/2021

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 6908

Đã truy cập : 45174199