Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh làm việc tại Ban Quản lý dự án xây dựng giao thông Bắc Ninh

14/06/2018 11:36 Số lượt xem: 279

Thực hiện Kế hoạch kiểm tra, giám sát thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2018. Ngày 11/6/2018 Tổ khảo sát; giám sát của Thường trực HĐND tỉnh đã tiến hành khảo sát giám sát các dự án ĐTXD công trình do Ban QLDA XDGT thực hiện. Thành phần đoàn gồm có 6 thành viên, do đồng chí Nguyễn Huy Chiến – Phó trưởng ban KT-NS HĐND tỉnh làm tổ trưởng. Tham gia đoàn có các đồng chí trong Ban KT-NS; Ban pháp chế; Ban văn hóa xã hội và Văn phòng HĐND tỉnh.

Hình ảnh buổi làm việc

Tổ khảo sát giám sát HĐND tỉnh tiến hành khảo sát việc thực hiện công  tác giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản. Đoàn đã nghe  Chủ đầu tư báo cáo về tiến độ thực hiện cũng như các vướng mắc của từng dự án và  tiến hành khảo sát tại hiện trường Dự án Cầu Phật Tích – Đại Đồng Thành. Sau khi nghe báo cáo của chủ đầu tư  thay mặt cho Tổ khảo sát giám sát, đồng chí Nguyễn Huy Chiến đánh giá rất cao sự cố gắng, nỗ lực của Chủ đầu tư và các đơn vị liên quan trong quá trình thực hiện các dự án.

Về các kiến nghị của Chủ đầu tư, Tổ khảo sát giám sát ghi nhận và chuyển cho thường trực HĐND tỉnh và các cơ quan có liên quan xem xét và giải quyết.

Hy vọng với sự chỉ đạo quyết liệt của Chủ đầu tư ; sự quan tâm sâu sát của HĐND tỉnh và các cơ quan liên quan, các dự án sẽ về đích đúng tiến độ đặc biệt là dự án trọng điểm Cầu Phật Tích – Đại Đồng Thành, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn của tỉnh./.

 

Phan Đăng Hùng
Nguồn: Ban Quản lý dự án XDGT Bắc Ninh

Thời tiết ngày 26/03/2019

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 3309

Đã truy cập : 43101923