Ban QLDA XDGT Bắc Ninh tiến hành mở thầu ĐXKT gói thầu số 01: Khảo sát để lập Thiết kế kỹ thuật - Dự án Đầu tư xây dựng Cầu Phật tích – Đại Đồng Thành ( Cầu vượt sông đuống nối hai huyện Tiên Du – Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh)

17/07/2017 18:03 Số lượt xem: 313

Đúng 15h30’ ngày 13 tháng 7 năm 2017, Ban QLDA XDGT Bắc Ninh tiến hành lễ mở thầu ĐXKT gói thầu số 01: Khảo sát để lập Thiết kế kỹ thuật – Dự án Đầu tư xây dựng Cầu Phật tích – Đại Đồng Thành ( Cầu vượt sông đuống nối hai huyện Tiên Du – Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh)

Ảnh minh họa

Đến tham dự Lễ mở thầu có đại diện Ban quản lý dự án xây dựng giao thông Bắc Ninh, Tổ chuyên gia lựa chọn nhà thầu, đại diện tổ theo dõi giám sát - Sở Kế hoạch và đầu tư cùng đại diện các nhà thầu tham gia đấu thầu gói thầu trên.

Đến thời điểm đóng thầu có 03/07 Nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu (Công ty CP quốc tế Phương Nga; Công ty CP tư vấn đầu tư xây dựng Thăng Long; Công ty TNHH đầu tư VTCO).

Tại lễ mở thầu, đại diện Chủ đầu tư công bố các quyết định, văn bản liên quan, tuyên bố mở thầu và đại diện Tổ chuyên gia lựa chọn nhà thầu đã thực hiện các thủ tục mở thầu phần hồ sơ đề xuất kỹ thuật và niêm phong Hồ sơ đề xuất tài chính theo đúng quy định. Đại diện các nhà thầu tham dự lễ mở thầu đã ký vào biên bản mở thầu – phần hồ sơ đề xuất kỹ thuật và không có ý kiến thắc mắc hoặc khiếu nại nào./.

Nguồn: Ban Quản lý dự án XDGT Bắc Ninh

Thời tiết ngày 24/11/2017