Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

BQL các bến xe khách Bắc Ninh – Một số hoạt động vui Tết thiếu nhi 01/6

31/05/2018 09:11 Số lượt xem: 473

Nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6. Sáng ngày 27/5/2018, Công đoàn BQL các bến xe khách Bắc Ninh phối hợp với Chi đoàn thanh niên tổ chức cho các em nhỏ là con cán bộ, công nhân viên chức và người lao động trong đơn vị thăm lăng Bác, thăm vườn Bách thú và khu vui chơi giải trí.

Đoàn thăm quan tại vườn thú Hà Nội

Tham gia chuyến đi có các đồng chí trong BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn, các phụ huynh và 15 em thiếu nhi là con cán bộ, công nhân viên chức và người lao động trong đơn vị.

Đoàn đã vào viếng lăng Bác, thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ kính yêu. Các cháu thiếu nhi thăm quan ao cá, vườn cây, nhà sàn,… cùng chăm chú lắng nghe cô hướng dẫn viên giới thiệu nơi Bác làm việc, nghe một số câu chuyện thân thương, giản dị về Người.

Sau đó, đoàn đi thăm Công viên Thủ Lệ. Nơi đây giống như một thế giới động vật thu nhỏ gồm hơn 100 loài thú cùng nhiều loài chim khác nhau. Dù các em đã được xem, được học và nghe kể về các loài chim, thú nhưng hôm nay nhiều em trong đoàn lần đầu tiên được tận mắt nhìn, quan sát trực tiếp các loài đồng vật này. Buổi tham quan vườn thú diễn ra trong thời gian ngắn ngủi nhưng đối với các em thiếu nhi đó giống như cuộc phiêu lưu kỳ thú với đầy trải nghiệm hấp dẫn.

Chuyến đi kết thúc với buổi tiệc nhỏ, ấm cúng tại khu vui chơi dành cho trẻ em.

Chuyến đi là hoạt động dã ngoại, không chỉ mang niềm vui cho các em thiếu nhi sau một năm học vất vả mà còn giúp các em tìm hiểu lịch sử với tấm gương sáng ngời của Bác, cùng hoạt động tìm hiểu về các loại động vật.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của Công đoàn, Chi đoàn BQL các bến xe khách Bắc Ninh nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6.

Trần Mạnh Hùng
Nguồn: BQL các bến xe khách Bắc Ninh

Thời tiết ngày 21/05/2019

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 3115

Đã truy cập : 43132534