Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Chi bộ Trung tâm đăng kiểm phương tiện giao thông vận tải Bắc Ninh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

24/07/2017 13:27 Số lượt xem: 623

Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên của Chi bộ, nhằm bổ sung cho Chi bộ những đảng viên mới có trình độ chuyên môn, năng lực công tác góp phần nâng cao sức chiến đấu của Chi bộ và đảng viên

 

Ảnh Đ/c Nguyễn Đức Trăng - Chi ủy viên công bố Quyết định kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 21/7/2017 Chi Bộ Trung tâm đăng kiểm phương tiện GTVT Bắc Ninh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Đăng Cường và đồng chí Nguyễn Trọng Phúc theo Quyết định số 212-QĐ/ĐU ngày 30 tháng 6 năm 2017 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bắc Ninh.

Ảnh Đ/c Bí thư Chi bộ Phạm Thanh Phương trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Tới dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thanh Phương – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi Bộ. Buổi lễ được tổ chức trang nghiêm tiến hành kết nạp từng người một theo quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi ủy, đồng chí Nguyễn Đức Trăng đã công bố Quyết định kết nạp đảng và đồng chí Phạm Thanh Phương – Bí thư chi Bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Đăng Cường, Nguyễn Trọng Phúc.

Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Đăng Cường, Nguyễn Trọng Phúc đã đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Chi bộ đồng chí Phạm Thanh Phương –Bí thư chi bộ đã chúc mừng các đảng viên mới và quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Đăng Cường, Nguyễn trọng Phúc trong thời gian đảng viên dự bị; Bản thân 02 đồng chí phải tiếp tục rèn luyện nâng cao phẩm chất đạo đức, chính trị; không ngừng rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Cũng trong buổi Lễ kết nạp thay mặt chi bộ đồng chí Phạm Thanh Phương –Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định cộng nhận đảng viên chính thức số 213-QĐ/ĐU ngày 30 tháng 6 năm 2017 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bắc Ninh cho 02 đảng viên dự bị: Nguyễn Kim Cương, Quách Trọng Thực.

Ảnh Đ/c Bí thư Chi bộ Phạm Thanh Phương trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức

Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên của Chi bộ, nhằm bổ sung cho Chi bộ những đảng viên mới có trình độ chuyên môn, năng lực công tác và phẩm chất chính trị tốt, góp phần tăng cường và nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên trong chi bộ; với đảng viên mới được kết nạp, số lượng đảng viên của chi bộ đến nay là 16 đồng chí, tạo tiền đề cho sự lớn mạnh của Chi bộ trong thời gian tới, đóng góp tích cực vào các hoạt động sản xuất của đơn vị./.

Phạm Thanh Phương
Nguồn: TT Đăng kiểm

Thời tiết ngày 23/07/2018

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 1259

Đã truy cập : 42946057