Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Chi bộ Trung tâm Đăng kiểm phương tiện GTVT Bắc Ninh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

08/11/2019 13:53 Số lượt xem: 148
Trong những năm qua, Chi bộ Trung tâm đăng kiểm phương tiện GTVT Bắc Ninh luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ảnh Đảng viên Chi bộ chúc mừng đảng viên mới

Chiều ngày 05/11/2019, Chi bộ Trung tâm Đăng kiểm phương tiện GTVT Bắc Ninh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng Nguyễn Quang Hiển và Trịnh Đình Quảng. Về dự buổi Lễ có các đồng chí trong Chi uỷ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Buổi Lễ được tổ chức trang nghiêm, theo đúng quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi ủy, đồng chí Nguyễn Đức Trăng- Chi ủy viên đã công bố Quyết định số 138-QĐ/ĐUK ngày 24/10/2019 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh, Quyết định kết nạp đảng viên; đồng chí Phạm Thanh Phương - Bí thư Chi bộ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng quần chúng Nguyễn Quang Hiển; đồng chí Nguyễn Thành Sơn - Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng quần chúng Trịnh Đình Quảng.

Ảnh đ/c Bí thư Chi bộ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Quang Hiển và đồng chí Trịnh Đình Quảng đã đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân … trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Ảnh đ/c Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Thanh Phương - Đảng uỷ viên, Bí thư Chi bộ đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Quang Hiển và Trịnh Đình Quảng trong thời gian đảng viên dự bị 12 tháng. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng 02 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ảnh đ/c Bí Thư Chi bộ trao Quyết công nhận đảng viên chính thức

Cũng tại buổi Lễ đồng chí Phạm Thanh Phương - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định số 139-QĐ/ĐUK ngày 24/10/2019 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh, Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị Hoàng Thị Thuỳ Dương./.

 

Nguyễn Đức Trăng
Nguồn: Trung tâm Đăng kiểm Bắc Ninh

Thời tiết ngày 26/05/2020

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 6231

Đã truy cập : 43676889