Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Chi đoàn Văn phòng Sở GTVT Bắc Ninh tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn khóa VI, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

07/10/2019 13:50 Số lượt xem: 205

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở GTVT và Đoàn thanh niên Sở GTVT Bắc Ninh, sáng ngày 05/10/2019, Chi đoàn Văn phòng Sở GTVT Bắc Ninh đã tổ chức Đại hội Chi đoàn khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022.

Đ/c Nguyễn Minh Hiếu - UVBTV ĐU, Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn Ngành GTVT

tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Minh Hiếu - UV BTV ĐU,  Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn Ngành GTVT; đồng chí Tống Ngọc Đông - UV BTV ĐU - Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Sở GTVT; đồng chí Chu Quang Đạt - Phó Bí thư Đoàn Sở GTVT và toàn thể Đoàn viên trong Chi đoàn Văn phòng Sở GTVT Bắc Ninh.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở GTVT và Đoàn Sở GTVT Bắc Ninh, Chi đoàn Văn phòng Sở GTVT đã hoàn thành tốt nhiệm vụ; đạt được các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội khóa V, nhiệm kỳ 2017 - 2019 đề ra; là Chi Đoàn vững mạnh xuất sắc trong Đoàn Sở GTVT Bắc Ninh. Đoàn viên trong Chi đoàn đã thể hiện được vai trò xung kích trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; xây dựng đảng và chính quyền vững mạnh; tham gia nhiệt tình và đạt được nhiều kết quả cao trong các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội; học tập, nghiên cứu, làm chủ công nghệ; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao,…

Trong nhiệm kỳ 2019 - 2022, Chi đoàn Văn phòng Sở GTVT Bắc Ninh sẽ phấn đấu mục tiêu: Với khẩu hiệu Tuổi trẻ Chi đoàn Văn phòng Sở GTVT “Tiên phong - Gương mẫu - Đoàn kết - Sáng tạo - Đổi mới” Chi đoàn văn phòng Sở GTVT Bắc Ninh xác định giai đoạn 2019 - 2022 là thời gian thuận lợi để tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thanh niên trong Chi đoàn, góp phần xây dựng lớp thanh niên có lý tưởng cách mạng, giàu lòng yêu nước, có đạo đức, lối sống lành mạnh, tiên phong, gương mẫu, tuân thủ pháp luật, yêu chuộng công lý và hòa bình. Cổ vũ thanh niên thi đua học tập, lao động sáng tạo, làm chủ khoa học, công nghệ hiện đại; phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích trong sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Không ngừng đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng và phương thức hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị ở cơ quan, quyết tâm xây dựng tổ chức đoàn góp phần xây dựng Đảng, chính quyền, trong sạch, vững mạnh.

Đại hội cũng nhận được nhiều ý kiến tham luận rất sâu sắc, tâm huyết của các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn về các nội dung như: “Thanh niên Chi đoàn Văn phòng Sở GTVT với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông”; "Thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của Đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn Văn phòng Sở"; "Tăng cường công tác phát triển Đảng trong đoàn thanh niên Chi Đoàn",...

Đ/c Nguyễn Minh Hiếu - UVBTV ĐU, Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn Ngành GTVT

phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Minh Hiếu - UV BTV ĐU,  Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn Ngành GTVT nhiệt liệt biểu dương những thành tích, kết quả đã đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua trong thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn nghiệp vụ. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị Ban chấp hành khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2022 cần khắc phục những tồn tại, hạn chế của BCH khóa V, nhiệm kỳ 2017-2019 đã nêu ra và chi tiết, cụ thể hơn nữa các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 để Chi đoàn Văn phòng Sở GTVT Bắc Ninh luôn là Chi đoàn đi đầu trong các phong trào, hoạt động và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà cấp ủy, chính quyền và đoàn cấp trên giao cho.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Chu Quang Đạt - Phó Bí thư Đoàn Sở GTVT chúc mừng và ghi nhận kết quả hoạt động của Chi đoàn Văn phòng Sở trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng nêu rõ nhiệm vụ đối với Chi đoàn trong thời gian tới cần tiếp tục duy trì các hoạt động phong trào; tiếp tục theo dõi, rèn luyện các Đoàn viên ưu tú, tham mưu tạo nguồn kết nạp vào Đảng; BCH khóa mới tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những hạn chế trong nhiệm kỳ 2017-2019.

Đại hội cũng được nghe những chia sẻ hết sức chân thành, tâm huyết của đồng chí Tống Ngọc Đông - UV BTV ĐU - Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Sở GTVT - đồng chí đã có hơn 13 năm là Bí thư Đoàn Sở GTVT Bắc Ninh. Đồng chí rất vui mừng và đánh giá cao các kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2019 và đặc biệt nhấn mạnh Chi đoàn Văn phòng Sở GTVT Bắc Ninh trong nhiệm kỳ 2019-2022 cần tập trung thực hiện một số nội dung như: Giáo dục chính trị, tư tưởng cho Đoàn viên; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; rèn luyện kỹ năng mềm cho Đoàn viên; quan tâm phát triển Đảng,...

Đ/c Tống Ngọc Đông - UVBTV ĐU - Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Sở GTVT và

đ/c Trần Mạnh Cường - Bí thư Đoàn Sở GTVT chúc mừng BCH khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2022.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn khóa VI, nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 05 đồng chí: Đào Xuân Bách, Lê Ngọc Dũng, Trần Đức Dũng, Lê Ngọc Diện, Ngô Thị Thanh Thu. BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới rất vui mừng và xúc động khi nhận được sự tín nhiệm của toàn thể Đại hội. BCH mới cũng bày tỏ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn ngày càng vững mạnh phát triển toàn diện./.

 

Trần Đức Dũng
Nguồn: BCH Chi đoàn Văn phòng Sở

Thời tiết ngày 29/02/2020

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 4077

Đã truy cập : 43590081