Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Công đoàn ngành Giao thông vận tải Bắc Ninh thăm và tặng quà cho công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020.

29/05/2020 18:42 Số lượt xem: 143

Hưởng ứng phát động Tháng Công nhân năm 2020 với chủ đề chủ đề “Năng suất cao - An toàn lao động - Thu nhập tốt”. Công đoàn ngành Giao thông vận tải Bắc Ninh đã tổ chức thăm và tặng quà công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị, doanh nghiệp trong ngành.

Đ/c Nguyễn Minh Hiếu- Chủ tịch Công đoàn ngành, Phó giám đốc sở GTVT tặng quà

Ngày 29/5/2020 Công đoàn ngành Giao thông vận tải tổ chức đi thăm và tặng  10 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 01 thẻ quà tặng miễn phí xét nghiệm tiểu đường, mỡ máu của bệnh viện Medlatec) cho 10 CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Tại các đơn vị, doanh nghiệp đến tặng quà, lãnh đạo Công đoàn ngành Giao thông vận tải đã thăm hỏi, động viên tới CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời đề nghị Công đoàn các đơn vị, doanh nghiệp phối hợp với chuyên môn chăm lo đời sống cho người lao động.

Đ/c Dương Thị Lộc- Phó chủ tịch Công đoàn ngành GTVT trao tặng quà

Đây là một trong những hoạt động thiết thực và ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của tổ chức Công đoàn nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và chia sẻ những khó khăn đối với những hộ gia đình đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong ngành giúp đoàn viên, CNVCLĐ vượt qua khó khăn, hăng hái thi đua phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

 

Dương Thị Lộc
Nguồn: Công đoàn ngành

Thời tiết ngày 25/09/2020

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 7412

Đã truy cập : 43748903