Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Công đoàn ngành Giao thông vận tải tỉnh Bắc Ninh tham gia chương trình “ Sau giờ thứ 8” năm 2020

29/06/2020 14:09 Số lượt xem: 143

Ngày 25 /6/2020, Liên đoàn Lao động  tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức chương trình “Sau giờ thứ 8” năm thứ II dành cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động với chủ đề “An toàn vệ sinh lao động” . 

Lãnh đạo Công đoàn ngành tặng hoa chúc mừng

Đến dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; Lãnh đạo Công đoàn ngành; Lãnh đạo các đơn vị có các đội tham  gia.

Chương trình “Sau giờ thứ 8” nhằm từng bước trang bị cho đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động những kiến thức hiểu biết các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nói chung, đặc biệt là Bộ luật lao động, Luật Công đoàn, Luật BHXH, Luật BHYT… ; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động sau những giờ làm việc vất vả; tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên trong tỉnh có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, góp phần nâng cao nhận thức phục vụ nhiệm vụ công tác, lao động và học tập.

Thông qua sân chơi, hình ảnh những đoàn viên công đoàn, cán bộ viên chức và người lao động không chỉ còn gắn với công việc hàng ngày quen thuộc mà họ trở thành những diễn viên quần chúng xuất sắc trước ống kính, máy quay, những tuyên truyền viên am hiểu pháp luật để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho chính bản thân và đồng nghiệp trong lao động sản xuất. Đến với chương trình, người lao động được thỏa sức sáng tạo, khai thác tiềm năng, thế mạnh của bản thân. Qua đó có một tinh thần sảng khoái, dồi dào năng lượng, cách tái tạo sức lao động hiệu quả nhất sau những giờ làm việc, lao động căng thẳng vất vả tại các cơ quan, doanh nghiệp.

Trải qua 3 phần thi: Phần thi tìm hiểu kiến thức pháp luật; phần thi xử lý tình huống; phần thi tài năng. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Bắc Ninh; giải nhì cho Công đoàn cơ sở trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà (thuộc Công đoàn ngành Giao thông vận tải) ; giải ba cho Công đoàn cơ sở  Cục quản lý thị trường ( thuộc Công đoàn ngành công thương).

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao giải

Lãnh đạo Công đoàn ngành tặng hoa chúc mừng

Phần thi xử lý tình huống

Phần thi tài năng

 

Phần thi tìm hiểu kiến thức pháp luật

 

Dương Thị Lộc
Nguồn: Công đoàn ngành

Thời tiết ngày 22/01/2021

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 6518

Đã truy cập : 45174030