Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Công đoàn Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà thăm và tặng quà tại tỉnh Quảng Trị

19/01/2021 16:28 Số lượt xem: 324

Thực hiện phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”. Ngày 11/01/2021, Công đoàn trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà phối hợp với chính quyền tiếp tục phát động tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên, giáo viên trong toàn trung tâm chung tay quyên góp, ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do lũ lụt gây ra ở các tỉnh miền Trung.

Tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 12/01/2021, đại diện Công đoàn Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà do đồng chí Hà Văn Hưng – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 15 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của lũ lụt và 2 điểm trường mầm non tại tỉnh Quảng Trị nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu.

Tại xã Ba Nang, Đakrông, Quảng Trị đoàn đã thăm và tặng quà 05 hộ gia đình  ; tại xã Triệu Thương, Triệu Phong  thăm và tặng quà 05 hô gia đình; Tại thị xã Quảng Trị thăm và tặng quà 05 gia đình  với tổng số tiền 45 triệu đồng ; Tại xã Tân Lập, Hướng Hóa thăm và tặng quà 02 điểm trường mầm non bản Bù, bản Vây  với số tiền 25 triệu đồng. Tổng số tiền trao tặng tại tỉnh Quảng trị là 70 triệu đồng.

Đây là một hoạt động xã hội từ thiện vô cùng thiết thực của đoàn viên, cán bộ công nhân viên, giáo viên Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà trước những thiệt hại to lớn về người và của mà nhân dân tỉnh Quảng Trị phải gánh chịu do bão lũ trong thời gian qua./.

Một số hình ảnh của hoạt động:

 

Dương Thị Lộc
Nguồn: Công đoàn ngành

Thời tiết ngày 28/02/2021

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 6995

Đã truy cập : 45199926