Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Cụm thi đua các Công đoàn ngành và tương đương tổng kết hoạt động cụm thi đua năm 2020

24/11/2020 08:18 Số lượt xem: 163

Chiều ngày 18/11/2020 tại Công đoàn ngành Giao thông vận tải Bắc Ninh, Cụm thi đua các Công đoàn ngành và tương đương tổ chức tổng kết hoạt động cụm thi đua năm 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Ngọc Tú – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh; đồng chí Nguyễn Minh Hiếu – Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành; các đồng chí lãnh đạo Công đoàn ngành và tương đương.

Đ/c Hoàng Ngọc Tú - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Năm 2020, Cụm thi đua các Công đoàn ngành và tương đương triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác thi đua khen thưởng trong điều kiện không ít khó khăn, thách thức, đặc biệt diễn biến phức tạp của dịch Covid -19. Song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh, Đảng ủy, lãnh đạo các cấp, sự nỗ lực phấn đấu thi đua của toàn thể CNVCLĐ, các Công đoàn ngành và tương đương đã hoàn thành và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Hoàng Ngọc Tú - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh biểu dương, ghi nhận những kết quả đã đạt được của Cụm thi đua các Công đoàn ngành và tương đương trong năm 2020. Đồng thời yêu cầu các Công đoàn ngành và tương đương bám sát nhiệm vụ của Liên đoàn Lao động tỉnh trong năm 2021 để triển khai thực hiện đạt hiệu quả. Thực hiện tốt các nội dung, chỉ tiêu, tiêu chí thi đua đã đề ra, tạo sự thay đổi mạnh mẽ và toàn diện trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm 2021.

Đ/c Nguyễn Minh Hiếu - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành

phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Minh Hiếu - Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông vận tải  đã tổng kết, đánh giá về hoạt động công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động trong Cụm. Trong năm 2020 Cụm thi đua đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho đời sống công nhân lao động, tổ chức các phong trào thi đua có hiệu quả nhằm động viên cán bộ công nhân viên chức, lao động ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu giao ước thi đua đề ra. Hội nghị đã đánh giá, bình xét công tác thi đua khen thưởng trong Cụm, kết quả đã bình xét đề nghị khen thưởng 02 cờ thi đua cấp Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, 07 cờ thi đua cấp Liên đoàn Lao động tỉnh; bầu Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2021./.

 

Dương Thị Lộc
Nguồn: Công đoàn ngành

Thời tiết ngày 18/01/2021

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 7343

Đã truy cập : 45167256