Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Hội thao các đơn vị Đăng kiểm xe cơ giới phía bắc chào mừng 24 năm triển khai công tác Đăng kiểm xe cơ giới (01/08/1995 – 01/08/2019)

02/08/2019 16:24 Số lượt xem: 208

Ngày 20/07/2019, tại thành phố Hải Phòng, Hội thao các đơn vị Đăng kiểm xe cơ giới phía Bắc, chào mừng 24 năm triển khai công tác Đăng kiểm xe cơ giới.

Phát biểu chào mừng của Cục Trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam

Dự Hội thao có các đồng chí Lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt nam, lãnh đạo Phòng kiểm định xe cơ giới, lãnh đạo của 75 đơn vị đăng kiểm xe cơ giới thuộc 30 tỉnh, thành phố phía Bắc.

Hội thao tổ chức gồm các môn bóng đá, tenis, cầu lông, bóng bàn với sự góp mặt đông đảo vận động viên của các đơn vị Đăng kiểm xe cơ giới phía Bắc đã diễn ra vô cùng sôi động và hào hứng. Trung tâm đăng kiểm phương tiện GTVT Bắc Ninh tham gia tranh tài ở 02 hạng mục là bóng đá và cầu lông.

Ảnh các vận động viên của đoàn Trung tâm đăng kiểm phương tiện GTVT Bắc Ninh

Giải đấu được tổ chức nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa  các đơn vị Đăng kiểm, là dịp để nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tu dưỡng ý chí, qua đó góp phần nâng cao tinh thần hăng say lao động sản xuất, nâng cao hiệu quả công việc.

Tất cả các đội đến tham dự giải đấu với đội hình mạnh nhất với quyết tâm chiến thắng, theo đánh giá chung giải năm nay các đội có lực lượng khá tương đồng. Dưới tinh thần ham học hỏi, quyết tâm của toàn bộ thành viên, đồng thời có sự chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo đơn vị. Các thành viên đã phấn đấu và thi đấu đầy cống hiến, tạo nên những pha bóng đẹp mắt, đầy cảm xúc. Tuy nhiên do thiếu may mắn và kỹ năng dứt điểm yếu mà đoàn chưa thể tham gia sâu vào vòng trong của giải đấu. Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới nắng hè của thành phố hoa phượng đỏ.

TT Đăng kiểm PTGTVT Bắc Ninh gặp đội liên quân các đơn vị đăng kiểm thuộc VAR

Kết thúc Hội thao, Cục Đăng kiểm đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt và trao giải cho các đội nhất, nhì, ba cho các môn thi đấu. Đồng chí Trần Kỳ Hình – Cục Trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam đã phát biểu ghi nhận 24 năm ngày triển khai công tác Đăng kiểm xe cơ giới với những thành tích đáng tự hòa đã được Đảng, Nhà nước và xã hội đánh giá cao; đồng thời đề nghị trong thời gian tới các đơn vị đăng kiểm phải đoàn kết và làm tốt hơn nữa công tác đăng kiểm xe cơ giới góp phần vào đảm bảo an toàn giao thông./.

Chu Quang Đạt
Nguồn: Trung tâm Đăng kiểm PTGTVT Bắc Ninh

Thời tiết ngày 25/09/2020

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 7168

Đã truy cập : 43748962