Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Rải thảm tại công trình đầu tư xây dựng đường dẫn phía Bắc từ ĐT.276 đến đầu cầu Phật Tích - Đại Đồng Thành, địa phận huyện Tiên Du

27/06/2018 07:18 Số lượt xem: 611

Dự án đầu tư xây dựng đường dẫn phía bắc thuộc địa phận huyện Tiên Du từ ĐT.276 đến đầu cầu Phật Tích – Đại Đồng Thành được đầu tư xây dựng với tổng chiều dài L=2764,25m; điểm đầu thuộc địa phận xã Việt Đoàn (lý trình Km 11+549.0); điểm cuối thuộc thôn Rền, xã Cảnh Hưng, huyện Tiên Du (lý trình Km 14+313.25); Tuyến đường được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cấp III đồng bằng.

Hình ảnh đang thi công rải thảm tại hiện trường

Đơn vị thi công là Liên danh công ty cổ phần xây dựng Vạn Xuân – công ty TNHH xây dựng Thịnh Cường – công ty xây dựng Tiến Thành (TNHH) và công ty cổ phần ĐTXD và phát triển Trường An 28, với thời gian thi công là 18 tháng.

Nhận thức được đây là công trình quan trọng, nên sau khi ký hợp đồng với liên danh các nhà thầu thi công xây dựng, Ban quản lý dự án xây dựng giao thông đã phối hợp chặt chẽ với đơn vị tư vấn và Hội đồng GPMB cùng với các địa phương có dự án đi qua để tháo gỡ các vướng mắc liên quan đến kiến nghị  của một số hộ dân về công tác bồi thường. Đồng thời Ban QLDA cũng thường xuyên đôn đốc các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công để sớm hoàn thành công trình.

Hình ảnh đang thi công rải thảm tại hiện trường

Đến nay, Công ty xây dựng Tiến Thành (TNHH) đã tiến hành rải lớp bê tông nhựa hạt thô từ đầu tuyến đến nút giao với đường tỉnh ĐT.287 ( lý trình từ Km 11+681,92 đến Km 12+448,83), với tổng chiều dài hơn 750 m.

Hình ảnh đang thi công rải thảm tại hiện trường

Công trình ĐTXD đường dẫn phía Bắc thuộc địa phận huyện Tiên Du cùng với dự án cầu Phật Tích – Đại Đồng Thành và đường dẫn phía Nam huyện Thuận Thành khi hoàn thành, sẽ góp phần hoàn thiện mạng lưới GTVT của tỉnh, kết nối các Khu công nghiệp, các cụm di tích lịch sử phía Bắc và Nam sông Đuống, từ đó thu hút nguồn vốn đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh./.

 

Lưu Văn Đồng
Nguồn: Ban Quản Lý Dự Án XDGT Bắc Ninh

Thời tiết ngày 20/03/2019

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 2724

Đã truy cập : 43101932