Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Sở Giao thông vận tải Bắc Ninh thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 27/7

27/07/2020 10:49 Số lượt xem: 203

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng ngày 23/7, đồng chí Nguyễn Minh Hiếu – Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông vận tải cùng đại diện Công đoàn ngành, Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách trong ngành.

Lãnh đạo sở và đại diện các đoàn thể tặng quà các gia đình chính sách

Căn cứ kế hoạch số 123/KH-UBND ngày 20/5/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh V/v “ Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ”. Đại diện các đoàn thể trong ngành đã phối hợp với chính quyền tổ chức thăm hỏi và tặng quà 07 gia đình chính sách trong ngành với tổng số tiền 7,7 triệu đồng.

Đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trong ngành các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe người có công và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình liệt sỹ, thương binh, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu và vận động người thân, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước.

Phát huy truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồnđền ơn đáp nghĩa, trong những năm qua ngành Giao thông vận tải thường xuyên tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trong ngành, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những người có công lao to lớn trong sự nghiệp đấu tranh, vì nền độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của dân./.

 

Dương Thị Lộc
Nguồn: Công đoàn ngành

Thời tiết ngày 25/09/2020

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 7190

Đã truy cập : 43748903