Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Sở Giao thông vận tải Bắc Ninh tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Tiến Dũng về nghỉ hưu theo chế độ

12/04/2019 16:29 Số lượt xem: 397

Chiều ngày 11/4/2019, tại Hội trường, Sở Giao thông vận tải đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Đội trưởng đội Thanh tra giao thông về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước từ ngày 01/4/2019.

Đ/c Lê Ngọc Tuyển - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi chia tay

Tới dự buổi chia tay có đồng chí Lê Ngọc Tuyển, tỉnh ủy viên, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở cùng Ban Lãnh đạo Sở, tổ chức công đoàn, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, đơn vị đào tạo lái xe cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức Sở GTVT. Tại buổi gặp mặt, chia tay, đồng chí Tống Ngọc Đông – Chánh Văn phòng Sở đã báo cáo quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Tiến Dũng với trên 36 năm công tác đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dù ở vị trí nào, đồng chí cũng luôn thẳng thắn, công tâm khách quan trong công việc, gương mẫu đi đầu, nói đi đôi với làm.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Minh Hiếu – Phó Giám đốc Sở đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác với những đóng góp của đồng chí Nguyễn Tiến Dũng đối với nghiệp vụ Thanh tra giao thông nói riêng và ngành giao thông vận tải nói chung. Đồng chí cũng nhấn mạnh, trong suốt quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, bên cạnh sự kiên định, quyết liệt, trách nhiệm cao trong công việc, giữ vững lập trường trong công tác quản lý, đồng chí Dũng cũng là một người cán bộ gần gũi, hòa đồng với quần chúng nhân dân, với đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan, đơn vị. Đến nay, khi đồng chí đã đủ điều kiện được về nghỉ hưu theo chế độ của Đảng, nhà nước, đó là niềm hạnh phúc lớn lao nhất trong cuộc đời công tác, là sự ghi nhận những đóng góp, công sức, trí tuệ của đồng chí với xã hội nói chung và sự nghiệp ngành giao thông vận tải nói riêng. Thay mặt cho cơ quan, đồng chí Nguyễn Minh Hiếu xin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể gia đình đồng chí Nguyễn Tiến Dũng đồng thời cũng mong muốn sau khi nghỉ hưu, đồng chí sẽ thường xuyên giữ mối liên hệ với cơ quan, đoàn thể nhằm chia sẻ những kinh nghiệm, những ý kiến đóng góp trong việc xây dựng và phát triển ngành giao thông vận tải ngày một lớn mạnh.

Đ/c Nguyễn Minh Hiếu - Phó Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt, chia tay

Tiếp theo đó là những lời chia sẻ, cảm nhận của những tập thể, những cá nhân đã từng có thời gian gắn bó và công tác với đồng chí Nguyễn Tiến Dũng. Những cảm nhận chân thành và thẳng thắn đã được bộc bạch tại buổi gặp mặt, chia tay. Với cảm nhận của cá nhân, đồng chí Lê Ngọc Tuyển – TUV, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở cũng bày tỏ những tâm tư, tình cảm dành riêng cho đồng chí. Chúc đồng chí về nghỉ theo chế độ cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ tại địa phương, sẽ luôn dõi theo các hoạt động và sự phát triển của ngành, tiếp tục truyền đạt những kinh nghiệp cho lớp thế hệ sau.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng bày tỏ cảm xúc tại buổi gặp mặt, chia tay

Trong không khí ấm áp đầy xúc động đó, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng đã bày tỏ sự cám ơn chân thành của mình đến Ban lãnh đạo Sở, tổ chức công đoàn, các phòng, ban chuyên môn cùng các đơn vị đã dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho ông, cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp đã tạo điều kiện giúp đỡ ông hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác. Qua đây, đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và chúc cho sự nghiệp ngành giao thông vận tải nói chung, tỉnh nhà nói riêng ngày một lớn mạnh.

Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong không khí đầy lưu luyến và cảm động.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, chia tay:

 

DTS
Nguồn: Văn phòng Sở

Thời tiết ngày 21/07/2019

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 4094

Đã truy cập : 43180428