Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Sở Giao thông vận tải Bắc Ninh tổ chức Hội nghị báo cáo chương trình hành động và lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm chức danh Giám đốc Ban Quản lý Các bến xe khách.

11/09/2019 14:43 Số lượt xem: 216

Căn cứ kết quả Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Sở GTVT Bắc Ninh ngày 09/8/2019 về việc giới thiệu nhân sự tham gia ứng cử bổ nhiệm chức danh Giám đốc Ban Quản lý các Bến xe khách thuộc Sở GTVT Bắc Ninh; Thực hiện Thông báo số 1423/SGTVT-VP ngày 12 tháng 8 năm 2019 của Giám đốc Sở GTVT, chiều ngày 06 tháng 9 năm 2019, Sở GTVT đã tổ chức Hội nghị báo cáo chương trình hành động và lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm chức danh Giám đốc Ban Quản lý Các bến xe khách.

Đ/c Lê Ngọc Tuyển - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu và chỉ đạo

Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Tuyển – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở làm Chủ tịch Hội đồng; đồng chí Nguyễn Ngọc Thịnh – Trưởng phòng Công chức, viên chức Sở Nội vụ tỉnh tham gia Phó Chủ tịch hội đồng; cùng toàn thể các đồng chí Đảng ủy viên, lãnh đạo Sở; Trưởng phó các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở và toàn thể cán bộ công nhân viên chức của Ban Quản lý các Bến xe khách Bắc Ninh đã có mặt tham dự đông đủ.

Đ/c Tống Ngọc Đông - Chánh Văn phòng Sở phát biểu tại Hội nghị

Nhận thấy việc xây dựng đề án bổ nhiệm chức danh Giám đốc Ban Quản lý các Bến xe khách được xác định là rất cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Bởi nhiệm vụ hoạt động của Bến xe luôn đòi hỏi có vai trò trách nhiệm của người đứng đầu để lãnh đạo, điều hành phục vụ tốt sự đi lại của người dân ngày một gia tăng, nhất là trong dịp ngày lễ, ngày tết, đồng thời cũng là điều kiện quan trọng để phục vụ cho phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nói chung và cho sự phát triển của ngành giao thông vận tải Bắc Ninh nói riêng. Tại hội nghị, đồng chí Tống Ngọc Đông – Chánh Văn phòng Sở, thư ký Hội đồng thẩm định đã thông qua những yêu cầu, điều kiện cũng như tiêu chuẩn chung của chức danh Giám đốc Ban Quản lý các Bến xe khách. Ngay sau phần phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lê Ngọc Tuyển – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, hội nghị đã được nghe nội dung trình bày chương trình hành động của 02 đồng chí ứng cử viên: Đồng chí Nguyễn Quốc Đại – Phó Giám đốc TT Đăng kiểm phương tiện giao thông vận tải Bắc Ninh và đồng chí Nguyễn Thế Nhân – Phó Giám đốc Ban Quản lý các Bến xe khách Bắc Ninh. Nội dung chương trình hành động đã tập trung phân tích những ưu điểm, những mặt còn hạn chế, tồn tại, chỉ ra nguyên nhân cụ thể trong hoạt động thực tế hiện nay của Ban Quản lý các Bến xe khách Bắc Ninh. Trên cơ sở đó, các ứng cử viên đã xây dựng phương hướng, biện pháp khắc phục và cam kết việc thực hiện nếu được bổ nhiệm.

Đ/c Nguyễn Quốc Đại thực hiện chương trình hành động trước Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thế Nhân thực hiện chương trình hành động trước hội nghị

Tại hội nghị, các ý kiến đóng góp đối với chương trình hành động đã được đưa ra, Hội đồng thẩm định đã đánh giá cao về nội dung của chương trình hành động mà các ứng cử viên mang lại. Tiếp đó, là phần trả lời chất vấn đối với những ý kiến phản biện không chỉ của thành viên Hội đồng thẩm định mà còn của toàn thể các đại biểu tham dự tại hội nghị đưa ra. Trong không khí sôi nổi, thẳng thắn, 02 ứng cử viên đã lần lượt giải đáp những chất vấn trước toàn thể hội nghị; đã mạnh dạn đề xuất những giải pháp nhằm xây dựng một tập thể, một tổ chức đoàn kết, vững mạnh và phát triển trong tương lai.

Ngay sau khi kết thúc phần chất vấn, hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu kín lấy phiếu tín nhiệm đối với 02 đồng chí ứng cử vào vị trí Giám đốc Ban Quản lý các bến xe khách Bắc Ninh. Cuối cùng các thành viên của Hội đồng thẩm định đã tổ chức họp để đưa ra những đánh giá kết luận. Kết quả đánh giá của Hội đồng thẩm định sẽ là cơ sở để Đảng ủy, Lãnh đạo Sở xem xét, báo cáo cấp trên để thực hiện các bước tiếp theo trong quy trình bổ nhiệm theo đúng quy định./.

 

ĐTS
Nguồn: Văn phòng Sở

Thời tiết ngày 26/05/2020

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 7538

Đã truy cập : 43676897