Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Sở Giao thông vận tải Bắc Ninh tổ chức hội nghị nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh câp Sở, ngành, địa phương (DDCI) năm 2019

02/07/2019 12:21 Số lượt xem: 122

Nhằm nâng cao hiệu quả phục vụ người dân, doanh nghiệp và nâng cao ý thức, kỹ năng ứng xử, giao tiếp của CBCCVC trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Sáng ngày 26/6/2019, Sở GTVT Bắc Ninh phối hợp với Viện nghiên cứu Phát triển Kinh tế xã hội (PTKTXH) tỉnh tổ chức Hội thảo phân tích chỉ số năng lực cạnh tranh cấp sở, ngành và địa phương (DDCI), Hội thảo gồm các đồng chí Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức Sở GTVT tham dự. 

Đ/c Nguyễn Văn Hiệp - Phó Giám đốc Sở GTVT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Sau khi lắng nghe đồng chí Nguyễn Phương Bắc, Viện trưởng Viện nghiên cứu PTKTXH Bắc Ninh trình bày về cách xác định điểm số của chỉ số DDCI từ các chỉ số thành phần; kết quả xếp hạng DDCI đối với Sở, ngành, địa phương năm 2018 của tỉnh Bắc Ninh và truyền đạt những kinh nghiệm, kỹ năng trong hoạt động công vụ của CBCCVC để được người dân và doanh nghiệp ghi nhận, hài lòng.. nhằm cải thiện thứ tự xếp hạng DDCI của Sở GTVT năm 2019.

Đ/c Nguyễn Phương Bắc - Viện trưởng Viện Nghiên cứu PTKTXH thuyết trình tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Hiệp, Phó giám đốc Sở đánh đánh giá cao sự quan tâm, phối hợp cũng như các kinh nghiệm mà đ/c Viện trưởng đã trao đổi, truyền đạt tại Hội thảo; đồng thời đ/c cũng quán triệt toàn thể CBCCVC nghiêm túc tiếp thu, khắc phục những tồn tại, không để xảy ra tình trạng phản ánh, khiếu nại, không hài lòng từ người dân và doanh nghiệp trong 6 tháng cuối năm 2019 và thời gian tiếp theo với tinh thần cầu thị, nghiêm túc nhằm mục tiêu cải thiện thứ tự xếp hạng DDCI của Sở trong năm 2019, góp phần chung tay vào chương trình cải cách hành chính của tỉnh.

 

Trịnh Duy Tuấn
Nguồn: Văn phòng Sở

Thời tiết ngày 20/10/2019

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 3108

Đã truy cập : 43497404