Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Tặng xe lăn cho trẻ em và người khuyết tật trong tỉnh Bắc Ninh

27/07/2020 10:44 Số lượt xem: 87

Sáng ngày 22/7/2020, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam trao tặng xe lăn cho trẻ em và người khuyết tật trong tỉnh. Dự buổi trao tặng có đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hạnh Chung, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam

trao xe lăn và quà cho trẻ em, người khuyết tật

Hàng năm căn cứ Công văn của Sở Lao động thương binh xã hội tỉnh về việc kê khai rà soát, khảo sát trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn có nhu cầu được trợ giúp và hỗ trợ. Các cấp Công đoàn trong tỉnh đã rà soát, khảo sát các cháu là con CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn có nhu cầu được trợ giúp và hỗ trợ. Năm 2020 các cấp Công đoàn trong tỉnh có 20 cháu là con CNVCLĐ có nhu cầu được trợ giúp và hỗ trợ xe lăn. Trong đó Công đoàn ngành Giao thông vận tải có 01 cháu Trần Công Gia Bảo, sinh năm 2009 bị viêm cốt tủy xương chày phải, biến dạng đầu dưới 2 xương cẳng chân phải, không đi lại được, là con đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh đoàn viên Công đoàn công ty cổ phần vận tải 123 Bắc Ninh.

Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam trao 220 chiếc xe lăn và quà cho trẻ em, người khuyết tật hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần giúp người khuyết tật nói chung và trẻ em khuyết tật nói riêng cải thiện chất lượng cuộc sống, hòa nhập cộng đồng./.

 

Dương Thị Lộc
Nguồn: Công đoàn ngành

Thời tiết ngày 30/10/2020

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 6493

Đã truy cập : 43871621