Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Trung tâm Đăng kiểm phương tiện giao thông vận tải tỉnh Bắc Ninh tổ chức khám sức khỏe định kỳ

13/10/2017 13:51 Số lượt xem: 627

Trong 02 ngày 05 và 06/10/2017, Trung tâm đăng kiểm phương tiện GTVT tỉnh Bắc Ninh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho viên chức và người lao động, đây là hoạt động thường niên được Trung tâm thực hiện hàng năm theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/05/2013 của Bộ Y tế nhằm duy trì, đảm bảo sức khỏe cho người lao động; phát hiện sớm những vấn đề về sức khỏe để đưa ra những phương pháp điều trị hợp lý, nâng cao chất lượng lao động của viên chức. Đặc biệt là những người làm việc trong môi trường kiểm định phương tiện giao thông vận tải vì hàng ngày phải tiếp xúc trực tiếp với các chất độc hại như: nóng bức, khói bụi của khí thải động cơ và tiếng ồn.

Viên chức và người lao động của Trung tâm khám sức khỏe tại Bệnh viện Quân y 110

 

Viên chức và người lao động của Trung tâm đã được các bác sĩ thuộc Bệnh viện Quân y 110 (Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) trực tiếp khám các chuyên khoa như: Mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, làm các xét nghiệm máu, nước tiểu, chiếu chụp x quang, điện tim, siêu âm ...

Sau mỗi đợt khám, Trung tâm phối hợp với Bệnh viện Quân Y 110 tiến hành phân loại sức khỏe của người lao động, thông báo cho người lao động biết sớm về bệnh tật hoặc các lưu ý về sức khỏe để ngăn ngừa và hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra, các bệnh phát sinh liên quan đến yếu tố nghề nghiệp, giúp người lao động yên tâm gắn bó, cống hiến hết mình cho công việc góp phần cho sự phát triển chung của đơn vị./.

Một số hình ảnh bác sỹ Bệnh viện Quân Y 110 tư vấn, chăm sóc sức khoẻ cho các viên chức và người lao động của Trung tâm:

 

 

 

Đỗ Thị Lộc
Nguồn: Trung tâm đăng kiểm

Thời tiết ngày 23/09/2018

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 2683

Đã truy cập : 42980609