Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Trung tâm Đăng kiểm phương tiện GTVT Bắc Ninh đổi mới phong cách, thái độ phục vụ khách hàng

17/05/2017 18:11 Số lượt xem: 1032

Xác định con người luôn là yếu tố tiên phong nên việc bồi dưỡng, đào tạo, xây dựng văn hóa giao tiếp, đạo đức nghề nghiệp cho cán bộ nhân viên được xem là vấn đề sống còn đối với đơn vị. Nhận thức sâu sắc điều này, trong những năm qua, cùng với việc duy trì hoạt động kiểm định, vấn đề nâng cao chất lượng dịch vụ luôn được đơn vị quan tâm, chú trọng. 

Kiểm định phương tiện giao thông vận tải là dịch vụ mang tính xã hội, phục vụ đông đảo người dân và doanh nghiệp; yêu cầu về chất lượng dịch vụ ngày một càng cao. Trong những năm qua bên cạnh việc đầu tư nâng cấp về cơ sở vất chất và trang thiết bị, Trung tâm đăng kiểm phương tiện GTVT Bắc Ninh không ngừng đổi mới phong cách, thái độ phục vụ khách hàng, luôn nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến kiểm định.

Trong thời gian qua Chi bộ luôn lãnh đạo đơn vị phải chủ động, tích cực triển khai đồng bộ, toàn diện và hiệu quả các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đáp ứng các yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Không chỉ tập trung đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, tăng cường cung cấp các sản phẩm dịch vụ mới như: Bàn tư vấn hỗ trợ khách hàng; nhắn tin nhắc chủ phương tiện kiểm định đúng hạn; dịch vụ nhận đăng ký kiểm định trước của chủ xe qua điện thoại… đơn vị còn chú trọng đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin, tăng cường đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ, đạo đức, tinh thần, thái độ giao tiếp của đăng kiểm viên và nhân viên nghiệp vụ… với mục tiêu hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Điều này được các doanh nghiệp và đông đảo khách hàng ghi nhận, đánh giá cao. 

Nhân viên Trung tâm đang tư vấn hỗ trợ khách hàng

Với những giải pháp đồng bộ và hiệu quả, Trung tâm đăng kiểm phương tiện GTVT Bắc Ninh đã từng bước tạo dựng được những dấu ấn xây dựng thương hiệu được khách hàng đánh giá và ghi nhận, góp phần nâng cao uy tín, niềm tin và sự gắn bó giữa khách hàng với đơn vị. Đây chính là nền tảng, là động lực để đơn vị tiếp tục đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trong thời gian tới nhằm không ngừng tăng trưởng và phát triển toàn diện, bền vững, khẳng định vị thế, uy tín của đơn vị.

Trung tâm đăng kiểm phương tiện GTVT Bắc Ninh hân hạnh phục vụ khách hàng tại:

   Cơ sở 1: Khu 7, phường Thị Cầu, TP Bắc Ninh; Điện thoại: 0222.3820.857

Cơ sở 2: Km 3, Đường 295, xã Tam Sơn, TX Từ Sơn; Điện thoại: 0222.3759.286

 

Phạm Thanh Phương
Nguồn: Trung tâm Đăng kiểm phương tiện GTVT

Thời tiết ngày 23/07/2018

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 1309

Đã truy cập : 42946098