Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Trung tâm đăng kiểm phương tiện GTVT Bắc Ninh tổ chức Đêm hội trăng rằm và tuyên dương khen thưởng thành tích học tập năm 2019.

12/09/2019 16:28 Số lượt xem: 139

Hòa chung không khí vui tết trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của ban lãnh đạo Trung tâm Đăng kiểm Phương tiện GTVT Bắc Ninh, tối ngày 11/9/2019 tức ngày 13/8 âm lịch, Công đoàn và Đoàn Thanh Niên đã tổ chức chương trình “ Đêm hội trăng rằm và tuyên dương khen thưởng thành tích học tập” cho con CNVC của đơn vị.

Ảnh múa lân tại Lễ hội đêm rằm và tuyên dương thành tích hoc tập

Đến dự chương trình có ban giám đốc Trung tâm và toàn bộ gia đình của công nhân viên chức Trung tâm. Ban tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: các trò chơi trả lời câu hỏi, phá cỗ trung thu, các tiết mục văn nghệ, múa sư tử… Chương trình đã thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên nhi đồng.

Ảnh lãnh đạo đơn vị trao phần thưởng cho các cháu học giỏi

Cũng trong chương trình, Công Đoàn Trung tâm đã có phần thưởng tặng cho các cháu là con công nhân viên chức Trung tâm đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Chủ tịch Công đoàn và Bí thư Chi đoàn trao phần thưởng cho các cháu học giỏi

Đây là hoạt động thường niên của Trung tâm; là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

Phạm thị Hải Lý
Nguồn: Trung tâm đăng kiểm BN

Thời tiết ngày 26/05/2020

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 6284

Đã truy cập : 43676912