Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

30/07/2019 11:31 Số lượt xem: 243

Thực hiện Công văn số 87/CĐN ngày 15/7/2019 của Công đoàn ngành Giao thông vận tải tỉnh Bắc Ninh V/v “Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ”. Công đoàn Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà đã phối hợp với lãnh đạo Trung tâm tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ.

Hòa chung trong không khí toàn Đảng, toàn dân tổ chức các hoạt động thi đua hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thương binh, liệt sĩ, chăm lo, thực hiện tốt hơn nữa công tác thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng. Ngày 23/7 toàn thể các đồng chí đoàn viên, công nhân viên của Trung tâm đã đến nghĩa trang Tam Sơn dọn vệ sinh toàn bộ khu nghĩa trang. Tiếp đó, ngày 26/7 Công đoàn và lãnh đạo trung tâm đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà 09 gia đình chính sách của cán bộ, công nhân viên Trung tâm mỗi xuất quà trị giá 650.000 đồng. Đến thăm các gia đình, Lãnh đạo Trung tâm và Công đoàn  đã ân cần động viên, thăm hỏi các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách đã có nhiều hy sinh, đóng góp cho độc lập tự do của Tổ quốc, sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Đến ngày 27/7 Lãnh đạo và Công đoàn trung tâm đã tổ chức thắp hương tri ân các Liệt sỹ tại nghĩa trang Tam Sơn.

Phát huy truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồnđền ơn đáp nghĩa, trong những năm qua  công nhân viên và người lao động Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà thường xuyên tổ chức thăm hỏi, tặng quà quà thân nhân gia đình liệt sỹ và người có công với nước, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những người có công lao to lớn trong sự nghiệp đấu tranh, vì nền độc lập, tự do của dân tộc ./.

Một số hình ảnh của hoạt động:

 

Dương Thị Lộc
Nguồn: Công đoàn ngành

Thời tiết ngày 26/05/2020

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 6191

Đã truy cập : 43676922