Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Trường Trung cấp Thuận Thành đầu tư bổ sung xe sát hạch hạng B1 số tự động và lắp đặt thiết bị chấm điểm tự động lái xe trong hình hạng A1

19/06/2018 11:49 Số lượt xem: 191

Nắm bắt thực tế nhu cầu xã hội, người học lái xe ô tô số tự động, Trường trung cấp Thuận Thành đã tiến hành đầu tư bổ sung xe sát hạch hạng B1 số tự động và xây dựng, lắp đặt thiết bị chấm điểm tự động lái xe trong hình hạng A1.

Xe số tự động tại trung tâm sát hạch lái xe CGĐB Thuận Thành

Hộp số tự động ra đời đã giúp người lái xe giảm bớt được khá nhiều thao tác để tập trung vào tay lái, giảm bớt căng thẳng, nhất là trong những đoạn đường đô thị đông đúc phương tiện. Điều khiển một chiếc xe có số tự động (AT – automatic transmission) ta sẽ bỏ bớt gần hết thao tác sang số của tay phải, bỏ hẳn thao tác đạp côn của chân trái. Hộp số AT sẽ thay ta tự động chọn các số phù hợp dựa vào tốc độ ô tô, tình trạng mặt đường, mức tải của động cơ (chân ga). Số AT có rất nhiều lợi điểm: Khó bị chết máy, khởi động giữa dốc dễ dàng , vận chuyển êm ái, xe chạy ít bị giật. Vì các tiện ích như vậy nên hiện nay ở Bắc Mỹ lượng xe con xuất xưởng có số AT chiếm đến 80%, và số AT cũng đã được lắp trên rất nhiều dòng xe tải hiện đại. Ở thị trường Việt Nam chúng ta cũng thấy ngày càng nhiều xe có số AT xuất hiện, tuy rằng giá mua xe có đắt hơn chút ít nhưng bù lại người lái được thoải mái dễ dàng hơn khi điều khiển xe.

Với những tiện ích của số tự động mang lại, nhu cầu của người học lái xe số tự động tăng, Trường trung cấp Thuận Thành đã đầu tư bổ sung hạng sát lái xe số tự động tại Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Thuận Thành đồng thời đã được lắp thiết bị chấm điểm tự động đảm bảo theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ mã số 40:2015/BGTVT ban hành kèm theo Thông tư số 79/2015/TT-BGTVT ngày 10/12/2015 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải. Đã được Tổng cục đường bộ việt Nam kiểm tra, cấp giấy phép hoạt động từ ngày 13/06/2018.

Sát hạch lái xe trong hình bằng thiết bị chấm điểm tự động hạng A1

tại trung tâm sát hạch lái xe CGĐB Thuận Thành

Việc Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Thuận Thành thuộc Trường trung cấp Thuận Thành đầu tư bổ sung hạng sát hạch lái xe B1 số tự động, lắp đặt thiết bị chấm điểm tự động trong hình hạng A1 đã góp phần đáp ứng tốt nhu cầu người học trên địa bàn huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh và nhân dân lân cận.

Lê Văn Trường
Nguồn: Quản lý vận tải, phương tiện và người lái

Thời tiết ngày 23/09/2018

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 1885

Đã truy cập : 42980578