Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Tuyên truyền an toàn giao thông cho cán bộ Mặt trận tổ quốc trên địa bàn tỉnh

28/06/2018 15:36 Số lượt xem: 242

Sáng ngày 27/6 Mặt trận Tổ quốc tỉnh phối hợp với Ban An toàn giao thông (ATGT)  tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho 200 cán bộ Mặt trận Tổ quốc các cấp trên địa bàn tỉnh. Buổi tuyên truyền nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng truyền thông về trật tự ATGT để các báo cáo viên cán bộ Mặt trận Tổ quốc tổ chức tuyên truyền lồng ghép vào các buổi sinh hoạt trên địa bàn trên toàn tỉnh.

Báo cáo viên tuyên truyền tại hội nghị

Sau khi báo cáo viên Ban ATGT tỉnh thông tin tình hình trật tự ATGT, tai nạn giao thông trên toàn quốc và trên địa bàn tỉnh, báo cáo viên viên đã nêu lên những vi phạm giao thông phổ biến của người tham gia giao thông trên địa bàn tỉnh, xã, phường. Từ đó, nêu ra phương pháp tham gia giao thông an toàn, văn hóa ứng xử trong giao thông, phương pháp vận động mọi người nghiêm chỉnh chấp hành Luật giao thông đường bộ… Xen giữa bài giảng là những clip, hình ảnh minh họa sinh động và giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của người tham dự…

Toàn cảnh tại hội nghị

Ông Vũ Hùng, Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc tỉnh cho biết: “Buổi tuyên truyền giúp cán bộ nắm vững Luật Giao thông đường bộ và những quy định mới bổ sung, sửa đổi về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Khi về địa phương các tuyên truyền viên sẽ triển khai lại nội dung này để các hội viên cập nhật, chấp hành đúng quy định. Qua buổi tuyên truyền sẽ tạo chuyển biến tích cực về nhận thức trong việc chấp hành pháp luật của cán bộ khi tham gia giao thông và thực hiện nếp sống văn hóa giao thông trong mọi tầng lớp nhân dân”.

 

Trương Hằng
Nguồn: Văn phòng Ban ATGT tỉnh

Thời tiết ngày 20/03/2019

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 2922

Đã truy cập : 43101938