Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam

19/10/2020 09:43 Số lượt xem: 146

Ngày 16/10/2020, Hội liên hiệp PN huyện tổ chức hội nghị gặp mặt kỷ niệm 90 năm, ngày thành lập hội LHPN Việt Nam và 10 năm ngày phụ nữ Việt Nam. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Đồng chí Văn Quốc Cường, Phó BT TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Đương, Phó BT, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí nguyên TT huyện ủy; lãnh đạo HĐND, UBND huyện; lãnh đạo hội PN huyện qua các thời kỳ.

Kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng những năm qua, các cấp hội PN huyện Thuận Thành đã có nhiều phong trào, hoạt động mang đậm dấu ấn, đóng góp tích cực trong thực hiện các mục tiêu phát triển KT-XH của địa phương; thể hiện vai trò là một tổ chức chính trị - xã hội, đại diện cho các tầng lớp phụ nữ.  Với phương châm hướng về cơ sở, quan tâm nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ hội, củng cố nâng cao chất lượng tổ chức hội, các cấp Hội LHPN huyện đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tổ chức các hoạt động có trọng tâm, trọng điểm.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo hội LHPN tỉnh Bắc Ninh, lãnh đạo huyện ủy Thuận Thành, đánh giá cao những kết quả công tác hội, phong trào thi đua của các tầng lớp phụ nữ huyện. Đồng thời đề nghị các cấp hội phụ nữ huyện trong thời gian tới,  tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tích cực tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; tiếp tục tổ chức các phong trào thi đua yêu nước gắn với cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; tích cực hưởng ứng các cuộc vận động do Trung ương, tỉnh và huyện phát động đặc biệt là phong trào “Phụ nữ Thuận Thành chung sức xây dựng NTM, đô thị văn minh”.

Nhân dịp này 5 đồng chí đã được trao kỷ niệm chương vì sự tiến bộ của PN.

Đức Thanh