Mời Doanh nghiệp tham dự Diễn đàn hợp tác thương mại và công nghiệp với các đối tác Châu Mỹ 2020

21/09/2020 14:33 Số lượt xem: 44

Nhằm tăng cường quan hệ hợp tác thương mại và công nghiệp với các đối tác trong khu vực Châu Mỹ, Bộ Công Thương tổ chức “Diễn đàn hợp tác thương mại và công nghiệp với các đối tác Châu Mỹ 2020” vào ngày 25/9/2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế ICC, 35 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội.

Diễn đàn sẽ thu hút đông đảo đại biểu đến từ các doanh nghiệp, Hiệp hội ngành hàng của Việt Nam và các nước khu vực Châu Mỹ, các cơ quan thuộc các Bộ, ngành Trung ương và địa phương, các tổ chức xúc tiến thương mại và đầu tư trong và ngoài nước, đại diện các Đại sứ quán, các cơ quan thông tấn báo chí, cùng sự tham gia trực tuyến của các Tham tán, đại diện thương mại của Việt Nam tại các nước khu vực Châu Mỹ nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận với những thông tin và tư vấn trực tiếp từ địa bàn sở tại.

Các đại biểu trao đổi tại Diễn đàn thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ 2019

Diễn đàn nhằm cung cấp thông tin cập nhật về những thay đổi trong chính sách kinh tế - thương mại của các nước khu vực Châu Mỹ, phân tích tình hình thị trường và nhu cầu đối với các ngành hàng xuất khẩu của Việt Nam trong giai đoạn hiện nay, từ đó xác định cơ hội và giải pháp thúc đẩy xuất khẩu, thu hút đầu tư từ khu vực Châu Mỹ, đặc biệt trong bối cảnh các Hiệp định thương mại đang đi vào thực thi.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bắc Ninh trân trọng thông báo và kính mời Quý Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có nhu cầu tham gia xin vui lòng đăng ký trực tuyến trước ngày 23/9/2020 theo địa chỉ: http://bit.ly/dangkydiendanchaumy2020. Thông tin chi tiết đề nghị liên hệ: Vụ Thị trường Châu Âu - Châu Mỹ (Bộ Công Thương). Người liên hệ: Anh Nguyễn Bá Sơn, điện thoại 0242.220.5373; 0911.073.192, email: phongchaumy.moit@gmail.com