Mời tham gia Hội chợ công nghiệp và nông sản vùng Tây Bắc tỉnh Hòa Bình năm 2020

17/09/2020 08:43 Số lượt xem: 46

Thực hiện chương trình Khuyến công quốc gia năm 2020, Sở Công thương Hòa Bình phối hợp với Cục Công nghiệp địa phương (Bộ Công thương) tổ chức “Hội chợ Công nghiệp và nông sản vùng Tây Bắc tỉnh Hòa Bình năm 2020”, từ ngày 5/10/2020 đến ngày 11/10/2020 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm tỉnh Hòa Bình.

Hội chợ Công nghiệp và nông sản vùng Tây Bắc, tỉnh Hòa Bình năm 2020

Với quy mô khoảng 250 gian hàng tiêu chuẩn của hơn 100 doanh nghiệp trưng bày, quảng bá giới thiệu, xúc tiến tiêu thụ các sản phẩm công nghiệp, nông sản và đặc sản của các tỉnh, thành phố trong cả nước. Hội chợ Công nghiệp và nông sản vùng Tây Bắc tỉnh Hòa Bình năm 2020 là cơ hội cho các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất hàng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, hàng nông sản, sản phẩm OCOP của các tỉnh khu vực miền núi phía Bắc và các tỉnh, thành phố trong cả nước được giao lưu, học tập kinh nghiệm, đổi mới công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, hỗ trợ các cơ sở công nghiệp nông thôn phát triển sản xuất và mở rộng thị trường tiêu thụ.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bắc Ninh trân trọng thông báo và kính mời các doanh nghiệp, HTX trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia Hội chợ (Lưu ý: Các đơn vị tham gia được BTC Hội chợ hỗ trợ 80% chi phí thuê gian hàng đối với gian hàng trưng bày sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của địa phương theo chương trình Khuyến công quốc gia năm 2020).

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp Hòa Bình; địa chỉ: Số 227B, đường Đà Giang, P. Phương Lâm, TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình; điện thoại: 0218.3601053.