Mời tham gia Hội chợ nông nghiệp và sản phẩm OCOP khu vực phía Bắc tại Lào Cai năm 2020

14/09/2020 10:34 Số lượt xem: 96

Nhằm thực hiện nhiệm vụ phát triển thị trường, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại năm 2020, UBND tỉnh Lào Cai phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội chợ nông nghiệp và các sản phẩm OCOP khu vực phía Bắc năm 2020 từ ngày 22/10/2020 đến 26/10/2020 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Kim Thành, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai. Hội chợ có quy mô trên 300 gian hàng, với sự tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp, hợp tác xã của các tỉnh khu vực phía Bắc và tỉnh Lào Cai.

Khai mạc Hội chợ nông nghiệp và sản phẩm OCOP khu vực phía Bắc năm 2019

Thông qua Hội chợ là dịp để các tỉnh trong khu vực giới thiệu, quảng bá sản phẩm đặc sản, thế mạnh của địa phương; đồng thời tạo cơ hội cho các công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã, các tổ chức quảng bá, giới thiệu sản phẩm, đẩy mạnh khai thác thị trường nội địa tham gia “Diễn đàn xúc tiến, phát triển sản xuất và thị trường các sản phẩm” để tìm kiếm, kết nối thị trường tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP chất lượng cao đến với người tiêu dùng trong cả nước.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bắc Ninh trân trọng thông báo và kính mời Quý Doanh nghiệp, HTX trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có nhu cầu tham gia xin vui lòng liên hệ và đăng ký với Ban tổ chức trước ngày 20/9/2020 theo địa chỉ: Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Lào Cai; Địa chỉ: Tầng 3, tòa 2, khối 8, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai; Người liên hệ: Bà Bùi Thị Duyên, Trưởng phòng Chế biến và Xúc tiến thương mại, điện thoại: 0914.411.981 - Email: btduyen-snnptnt@laocai.gov.vn.