Mời tham gia Ngày hội du lịch TP HCM năm 2020 (lần thứ 16)

08/07/2020 07:51 Số lượt xem: 100

Ngày hội Du lịch là sự kiện định kỳ hàng năm của ngành du lịch thành phố Hồ Chí Minh với mục đích kích cầu, đồng thời tạo điều kiện cho các địa phương và doanh nghiệp tiếp cận, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ du lịch mới.

Nhằm giảm thiểu tác động và góp phần phục hồi ngành du lịch cả nước trong và sau dịch Covid-19, Trung tâm Xúc tiến du lịch thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 (lần thứ 16), thời gian từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 7 năm 2020 tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một hoạt động trong chuỗi các sự kiện xúc tiến tiêu biểu của ngành du lịch thành phố, luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp du lịch các tỉnh, thành phố trên cả nước cũng như người tiêu dùng du lịch trên địa bàn thành phố ch thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 (lần thứ 16), thời gian từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 7 năm 2020 tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một hoạt động trong chuỗi các sự kiện xúc tiến tiêu biểu của ngành du lịch thành phố, luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp du lịch các tỉnh, thành phố trên cả nước cũng như người tiêu dùng du lịch trên địa bàn thành phố.

Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh năm 2019

Đánh dấu chặng đường qua 15 năm tổ chức, Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh đã khẳng định được vị trí, vai trò là những sự kiện quan trọng của ngành du lịch thành phố nói riêng và cả nước nói chung; góp phần quảng bá hình ảnh, giới thiệu điểm đến của các tỉnh thành trên cả nước. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tốt để các địa phương tiếp cận và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch, chương trình khuyến mãi, kích cầu du lịch hấp dẫn đến du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường khách du lịch thành phố Hồ Chí Minh.

UBND thành phố Hồ Chí Minh chủ trương có chính sách miễn phí hoặc giảm giá phù hợp cho mỗi đơn vị tham gia trong khuôn khổ ngày hội để hỗ trợ các đơn vị quảng bá và khắc phục tác động của dịch bệnh.

Trong dịp này, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Bắc Ninh sẽ tổ chức khu trưng bày quảng bá xúc tiến du lịch; cung cấp thông tin, tour, tuyến điểm du lịch; quảng bá di sản văn hóa Quan họ; trưng bày, giới thiệu sản phẩm làng nghề thủ công truyền thống tiêu biểu và đặc sản ẩm thực của Bắc Ninh. Đặc biệt sẽ có sự trình diễn, giới thiệu nghề làm tranh dân gian Đông Hồ- di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc Gia. Thông qua khu trưng bày nhằm thu hút sự quan tâm tìm hiểu của đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giới thiệu quảng bá, bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa truyền thống của địa phương.

Các đơn vị, doanh nghiệp du lịch, cơ sở làng nghề của địa phương có nhu cầu tham gia “Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh năm 2020”  đề nghị liên hệ với:

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Bắc Ninh

Địa chỉ: Số 6, Lý Thái Tổ, Phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh;

Điện thoại: 02223.874.288; Mobile : Ms Thương 0853.705.429

Hoặc : Phòng Tổ chức sự kiện- Trung tâm Xúc tiến Du lịch, Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 140 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM;

Điện thoại: (028) 38.277.371; Email: sdl.phongtochucsukien@gmail.com.

 

 

BAN BIÊN TẬP

 
 

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 6126

Đã truy cập : 44083099