Thông tin điều hành Thông tin điều hành

Quản lý ngân sách Quản lý ngân sách

Quản lý giá Quản lý giá

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 6480

Đã truy cập : 43879606

Chi bộ Trung tâm tư vấn dịch vụ quản lý tài chính & tài sản công, tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

22/09/2020 13:59 Số lượt xem: 354

Thực hiện Quyết định số 03-QĐ/ĐUK ngày 09/9/2020 của Đảng ủy Khối các cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp đảng viên.

Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Tài chính, sáng ngày 22/9/2020, Chi bộ Trung tâm tư vấn dịch vụ quản lý tài chính & tài sản công(Trung tâm)tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Vũ Thị Hoài Trang.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Huấn, Phó Bí thư Đảng bộ Sở và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Trung tâm.

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Quang Chiến, Bí thư chi bộ công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Vũ Thị Hoài Trang. Sau khi nhận Quyết định kết nạp đảng viên, Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng cộng sản Việt Nam.

 Đ/c Nguyễn Đình Huấn, Phó Bí thư Đảng ủy Sở, dự tại buổi Lễ

Đồng chí Bí thư Chi bộ bí nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên dự bị theo quy định của Điều lệ Đảng; yêu cầu trong thời gian tớiđồng chí Trang, đảng viên mới luôn rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới. Đồng thời phân công đảng viên giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị 12tháng.

Đ/c Trương Quang Chiến, Bí thư chi bộ Trung tâm, trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới.

Lễ Kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của quy định hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng. Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Trung tâm tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ Sở Tài chính nói riêng và Đảng Cộng sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực./.   

 

Tập thể Chi bộ Trung tâm, chúc mừng Đ/c Vũ Thị Hoài Trang- đảng viên mới

 

Văn phòng Đảng ủy