Ban ATGT tỉnh thăm, tặng quà gia đình nạn nhân TNGT tại huyện Thuận Thành

27/11/2022 17:10 Số lượt xem: 72

Hưởng ứng “Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT” năm 2022, chiều 16- 11, Ban ATGT tỉnh đến thăm, tặng quà các gia đình nạn nhân TNGT: Nguyễn Văn Kháng, sinh năm 2000 (thôn Nhiễm Dương) và Nguyễn Thị Lộc, sinh năm 2001 (thôn Đạo Xá), xã Nghĩa Đạo, huyện Thuận Thành. Nạn nhân Nguyễn Văn Kháng, bị tử vong do TNGT năm 2021, hiện gia đình chỉ còn mẹ đẻ là bà Nguyễn Thị Hay, sinh năm 1976, thường xuyên đau ốm. Nạn nhân Nguyễn Thị Lộc bị TNGT năm 2022 trên Quốc lộ 38 (tại Km22+100, xã Nghĩa Đạo) làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ, tinh thần.

Đoàn công tác của Ban ATGT tỉnh, huyện thăm động viên, tặng quà

thân nhân gia đình nạn nhân Nguyễn Văn Kháng thôn Nhiễm Dương xã Nghĩa Đạo

Ban ATGT tỉnh đề nghị các cấp chính quyền tiếp tục quan tâm giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần nhằm xoa dịp nỗi đau, tiếp tục vươn lên ổn định cuộc sống, đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự ATGT cho cộng đồng, góp phần nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông, chủ động phòng tránh, giảm thiểu thiệt hại do TNGT gây ra.

Trương Hằng
Nguồn: Văn phòng Ban ATGT tỉnh