BQL các bến xe khách Bắc Ninh tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập “Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023)” và ngày “Phụ nữ Việt Nam 20/10”

23/10/2023 10:09 Số lượt xem: 197

Hoà cùng không khí rộn ràng của ngày Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 20/10/2023, BQL các bến xe khách Bắc Ninh tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập “Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) và ngày “Phụ nữ Việt Nam 20/10”. Tham dự chương trình có các đồng chí trong Chi ủy, Lãnh đạo đơn vị, Lãnh đạo các phòng, bến xe trực thuộc, cùng đại diện các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động nữ trong đơn vị.


 

Tại buổi gặp mặt, chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, những cống hiến to lớn của chị em phụ nữ trong lịch sử xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Trong suốt chiều dài lịch sử, phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước ngàn năm văn hiến, tạo dựng nên truyền thống bản sắc của người Việt nói chung và truyền thống riêng của phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Trong xu thế hội nhập và phát triển của đất nước, phụ nữ Việt Nam luôn phát huy và khẳng định vai trò, vị trí của mình đối với sự phát triển của xã hội.

Thay mặt Chi ủy, Lãnh đạo, BCH Công đoàn đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà chúc mừng phụ nữ toàn cơ quan. Hiện nay, với 9/18 cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị là phụ nữ, chiếm 50% trong tổng số cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác tại tất cả các phòng, bến xe trực thuộc. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn. Gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng thời, đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho phụ nữ tiếp tục vững bước đi lên, nâng cao chất lượng hiệu quả phong trào thi đua và các hoạt động toàn diện của Hội, để ngày càng khẳng định vị trí, vai trò trách nhiệm của mình đối với nhiệm vụ xây dựng đơn vị, xây dựng ngành GTVT ngày càng hiện đại. Cùng với phụ nữ cả nước, phụ nữ đơn vị nói riêng quyết tâm vững bước đi lên vì “sự bình đẳng tiến bộ và phát triển của phụ nữ” góp phần thực hiện mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Phát huy những thành quả đạt được, Phụ nữ BQL các bến xe khách Bắc Ninh sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.


 

Bá Đình Ngọc
Nguồn: BQL các bến xe khách Bắc Ninh

Thống kê truy cập

Online : 5550
Đã truy cập : 131116797