Chi bộ Ban Quản lý dự án xây dựng giao thông tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên

12/09/2023 16:53 Số lượt xem: 433

Sáng 05/9, Chi bộ Ban Quản lý dự án xây dựng giao thông tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Minh Hiếu và Nguyễn Hoàng Nam. Dự lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Quốc Ân, UVBTV Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Giao thông vận tải Bắc Ninh.


 

Đ/c Nguyễn Quốc Ân – UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GTVT phát biểu

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. 

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí: Nguyễn Quốc Ân – Phó giám đốc Sở GTVT. Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Anh Đức – Bí thư Chi bộ Ban Quản lý dự án xây dựng giao thông trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho 02 Đảng viên mới, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ 02 đồng chí trong thời gian đảng viên dự bị 12 tháng. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.


 

Đ/c Nguyễn Anh Đức – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban QLDA thay mặt Chi bộ

trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Minh Hiếu và đồng chí Nguyễn Hoàng Nam đã đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Trong niềm xúc động đồng chí Nguyễn Minh Hiếu và đồng chí Nguyễn Hoàng Nam đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Ban Quản lý dự án thuộc Đảng bộ Sở Giao Thông vận tải tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ Sở Giao thông vận tải nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực./.

 

Ngô Lương Chình
Nguồn: Ban Quản lý dự án XDGT

Thống kê truy cập

Online : 7500
Đã truy cập : 138213384