Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang thăm, tặng quà gia đình nạn nhân bị tử vong do TNGT

15/11/2021 16:14 Số lượt xem: 96

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT”, ngày 11- 11, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban ATGT tỉnh đến thăm, tặng quà gia đình nạn nhân bị tử vong do TNGT. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; Ban ATGT tỉnh, Sở GTVT Bắc Ninh, Công an tỉnh, UBND thành phố Bắc Ninh.

Đ/c Nguyễn Hương Giang, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban ATGT tỉnh thăm, tặng quà

gia đình nạn nhân Đinh Thị Nga (khu Vạn Phúc, phường Vạn An, thành phố Bắc Ninh)

Đoàn đến thăm gia đình nạn nhân Đinh Thị Nga (sinh năm 1984), khu Vạn Phúc, phường Vạn An (thành phố Bắc Ninh). Chị Nga bị tử vong do TNGT năm 2019.

Chủ tịch UBND tỉnh cùng các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi, động viên thân nhân của nạn nhân cố gắng vượt qua nỗi đau, tiếp tục vươn lên ổn định cuộc sống, đồng thời đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền và các ngành chức năng, đoàn thể địa phương quan tâm giúp đỡ gia đình về vật chất, tinh thần để người thân của nạn nhân sớm ổn định cuộc sống.

Nhân dịp này, Ban ATGT thành phố Bắc Ninh cũng đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho một số gia đình nạn nhân bị tử vong do TNGT trên địa bàn thành phố.

Đức Việt
Nguồn: Văn phòng Ban ATGT tỉnh