Thăm, tặng quà gia đình nạn nhân tử vong do TNGT tại Thành phố Từ Sơn

27/11/2022 17:08 Số lượt xem: 92

Tiếp tục hoạt động hưởng ứng “Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT” năm 2022, chiều 17- 11, Ban ATGT tỉnh đến thăm, tặng quà các gia đình nạn nhân tử vong do TNGT tại thành phố Từ Sơn.

Ban ATGT tỉnh thăm, tặng quà gia đình nạn nhân Nguyễn Thị Hoà

(khu phố Minh Khai, phường Đông Ngàn, thành phố Từ Sơn)

Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình nạn nhân Nguyễn Thị Hoà, sinh năm 1981 (khu phố Minh Khai, phường Đông Ngàn) và Nguyễn Thị Thảo, sinh năm 1963 (khu phố Hương Mạc, phường Hương Mạc). Cả 2 nạn nhân đều bị tử vong do TNGT năm 2022, gia đình thuộc hộ khó khăn.

Thành viên trong đoàn động viên thân nhân gia đình nạn nhân vượt qua khó khăn, mất mát để ổn định cuộc sống. Đề nghị các cấp chính quyền tiếp tục quan tâm giúp đỡ các gia đình nạn nhân cả về vật chất lẫn tinh thần, đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự ATGT cho cộng đồng, góp phần nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông, chủ động phòng tránh, giảm thiểu thiệt hại do TNGT gây ra.

Trương Hằng
Nguồn: Văn phòng Ban ATGT tỉnh