Thanh tra giao thông tăng cường phối hợp với lực lượng CSGT công an tỉnh trong công tác kiểm tra, xử lý vi phạm hoạt động xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách và xe ô tô vận tải hàng hoá bằng xe container đảm bảo TT ATGT .

20/09/2023 17:04 Số lượt xem: 254

Nhằm đảm bảo TT ATGT trên các tuyến đường tỉnh đặc biệt là trong tháng 9 tháng cao điểm đảm bảo TT ATGT, Thanh tra Sở GTVT đã tăng cường công tác phối hợp với các lực lượng chức năng đặc biệt là lực lượng cán bộ, chiến sĩ phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh theo lịch phối hợp số 2719/LPH-PC08 ngày 14/8/2023 của phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh.

Hình ảnh lực lượng kiểm tra

Các lực lượng phối hợp đã tiến hành kiểm tra, kiểm soát trên các tuyến đường, địa bàn trọng điểm của tỉnh theo lịch phối hợp của phòng CSGT; cụ thể riêng trong ngày 13/9/2023, thời gian từ 8h30 phút đến 11h30 phút tại Km 147+000 QL1A hướng Hà Nội - Bắc Giang để kiểm tra xử lý các hành vi vi phạm liên quan đến xe ô tô vận tải hành khách. Với tinh thần thượng tôn pháp luật xử lý nghiêm minh tính đến 11h30 phút cùng ngày lực lượng Thanh tra đã phối hợp cùng lực lượng CSGT công an tỉnh kiểm tra 15 trường hợp xe ô tô vận tải hành khách và lập 04 biên bản vi phạm hành chính với các lỗi không giao vé cho hành khách và để hàng hoá trong khoang hành khách...

Bên cạnh đó các lực lượng và CSGT cũng yêu cầu lái xe ký cam kết  thực hiện đúng các quy định về đảm bảo an toàn giao thông, không sử dụng rượu bia hay chất kích thích khi lái xe.

Thời gian tới lực lượng Thanh tra Sở sẽ tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng đặc biệt là lực lượng cảnh sát giao thông công an tỉnh nhằm tăng cường trong công tác kiểm tra, kiểm soát xử lý các vi phạm trong lĩnh vực TT ATGT đường bộ trên địa bàn tỉnh và làm tôt công tác đảm bảo TT ATGT, góp phần xây dựng mục tiêu tỉnh Bắc Ninh là “Tỉnh An toàn giao thông” như Nghị quyết của tỉnh ủy Bắc Ninh đã đề ra.

 

Nguyễn Hữu Long
Nguồn: Thanh tra Sở

Thống kê truy cập

Online : 5198
Đã truy cập : 131118231