Trung tâm đăng kiểm phương tiện GTVT Bắc Ninh tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động; tổng kết năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

18/01/2022 16:02 Số lượt xem: 591

Hội nghị viên chức, người lao động hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của đơn vị. Đây là dịp để đơn vị tổng kết, đánh giá lại việc thực hiện nhiệm vụ của năm vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm tới.

Đ/c Nguyễn Văn Hiệp, Phó Giám đốc Sở phát biểu
 

Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 15/01/2022, Trung tâm đăng kiểm phương tiện GTVT Bắc Ninh long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, tổng kết năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hiệp, Phó Giám đốc Sở GTVT; đồng chí Dương Thị Lộc, Phó Chủ tịch thường trực công đoàn ngành GTVT Bắc Ninh, cùng toàn thể lãnh đạo, viên chức, người lao động đơn vị.

Hội nghị viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của đơn vị, một mặt đánh giá, tổng kết, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác năm 2021, mặt khác nghiêm túc nêu lên những hạn chế; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm 2022. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên đơn vị thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo đơn vị, trực tiếp đặt vấn đề để cùng nhau trao đổi, thảo luận; Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển đơn vị. Và hơn hết, đây cũng là cơ hội để lãnh đạo đơn vị được lắng nghe, chia sẻ, kiến nghị những quyền lợi chính đáng của viên chức, người lao động đơn vị.

Đ/c Phạm Thanh Phương Giám đốc đơn vị phát biểu
 

Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Quang Tuân – Phó Giám đốc đơn vị trình bày báo cáo tóm tắt kết quả năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Trong năm 2021 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tiếp tục kéo dài, diễn biến khó lường, các Trung tâm đăng kiểm xã hội hóa đang hoạt động dần đi vào ổn định (hiện tại có 05 Trung tâm đăng kiểm đang hoạt động và 01 Trung tâm đang xây dựng) việc cạnh tranh trong công tác đăng kiểm ngày càng nhiều hơn; Tập thể lãnh đạo đơn vị đã có sự đổi mới về sự lãnh chỉ đạo và điều hành, tác phong làm việc; viên chức nêu cao tinh thần, trách nhiệm, thái độ phục khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm để phục vụ, hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Năm 2021 đơn vị đã cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, số phương tiện kiểm định tăng 1,8%, doanh thu tăng 0,8%, nộp ngân sách nhà nước tăng 1,4% thu nhập và việc làm của viên chức, người lao động ổn định và đi lên. Năm 2021 đơn vị được Sở GTVT Bắc Ninh tặng tập thể lao động tiên tiến, Công đoàn được liên đoàn lao động tỉnh Bắc Ninh tặng cờ thi đua, các tổ chức đoàn thể hoàn thành tốt nhiệm vụ; cá nhân có 02 đ/c được UBND tỉnh Bắc Ninh tặng Bằng khen, 05 đ/c đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở…  Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu lên những tồn tại, hạn chế cần khắc phục.

Đ/c Nguyễn Văn Hiệp, Phó Giám đốc Sở trao thưởng tặng giấy khen

cho những công nhân viên có thành tích xuất sắc năm 2021

Cũng tại Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, triển khai thực hiện qui chế dân chủ, đăng ký thi đua năm 2022, Qui chế chi tiêu nội bộ, quy chế làm việc, báo cáo kết quả thanh tra nhân dân; khen thưởng tại đơn vị cho các cá nhân có thánh tích; Phát động phong trào thi đua năm 2022 và ký kết giao ước thi đua giữa chính quyền và Ban chấp hành Công đoàn.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hiệp, Phó Giám đốc Sở đánh giá cao kết quả đạt được của năm 2021 trong điều kiện trên địa bàn có nhiều các Trung tâm đăng kiểm, dịch bệnh Covid-19 kéo dài, đơn vị đã tạo được uy tín và thương hiệu, tổ chức triển khai nhiều dịch vụ được khách hàng đánh giá cao, năm 2021 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, tổ chức các phong trào cho người lao động và đạt kết quả cao; đồng chí mong muốn năm 2022 từ tập thể lãnh đạo đến viên chức người lao động đơn vị tiếp tục đổi mới, đoàn kết khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra; chú trọng công tác xây dựng dựng Đảng, phát triển đảng viên mới...

Đ/c Dương Thị Lộc, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành trao tặng giấy khen

cho những đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc năm 2021

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Hiệp – Phó Giám đốc Sở, cũng như giải đáp những ý kiến tham gia đóng góp của viên chức người lao động đơn vị. Thay mặt đơn vị đồng chí Phạm Thanh Phương - Giám đốc Trung tâm đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, lãnh đạo Sở và Công đoàn ngành đã tạo mọi điều kiện để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; Bước sang năm 2022, với những thuận lợi của đơn vị đã đạt được, song sẽ còn gặp nhiều khó khăn khi dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến khó lường, có thêm các đơn vị đăng kiểm tư nhân trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đi vào hoạt động sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lượng phương tiện đến kiểm định tại đơn vị; Để hoàn thành các nhiệm vụ mà đơn vị đã đề ra, đồng chí yêu cầu toàn thể đơn vị cần xây dựng tinh thần đoàn kết, thống nhất, nỗ lực hơn nữa để phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022; Tiếp tục đổi mới tư duy, phong cách lãnh, chỉ đạo; Nâng cao tinh thần, trách nhiệm, thái độ phục vụ khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm để phục vụ.

Hội nghị biểu quyết thông qua nghị quyết Hội nghị năm 2022. Với sự nhất trí cao, Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu của năm 2022. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Chi bộ, tập thể lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể viên chức người lao động đơn vị sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra. Nghị quyết hôm nay chính là tâm sức, là niềm tin, là hy vọng của toàn thể viên chức người lao động đơn vị./.

 

Nguyễn Đức Trăng
Nguồn: Trung tâm Đăng kiểm Bắc Ninh

Thống kê truy cập

Online : 5807
Đã truy cập : 131115615