Trung tâm Điều hành và Giám sát GTVT tăng cường kiểm tra hoạt động vận tải hành khách và xe buýt sau kỳ nghỉ lễ Tết nguyên đán

23/02/2024 15:02 Số lượt xem: 145

Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, hoạt động kinh doanh vận tải hành khách cũng như dịch vụ vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt trên địa bàn tỉnh hoạt động hiệu quả, ổn định, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân. Các bến xe khách trong tỉnh chủ động dọn dẹp, trang hoàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ hành khách và phương tiện ra vào bến xe đảm bảo an toàn, thuận tiện. Các tuyến vận tải khách cố định liên tỉnh hoạt động đến hết ngày 30 Tết để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, hiện đã hoạt động ổn định trở lại.

Ngay sau dp nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Trung tâm Điều hành và Giám sát giao thông vận tải đã tổ chức kiểm tra hoạt động vận tải hành khách và các xe buýt nội tỉnh trên địa bàn tỉnh. Riêng hoạt động vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt, 8 tuyến xe buýt trên địa bàn tỉnh sau thời gian điều chỉnh Biểu đồ chạy theo kỳ nghỉ tết đến nay cũng đã hoạt động bình thường trở lại theo biểu đồ đã được cấp thẩm quyền phê duyệt.


 

Viên chức Trung tâm Điều hành và Giám sát GTVT

kiểm tra hoạt động vận tải hành khách tại Bến xe Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh có nhiều lễ hội truyền thống và nổi tiếng như Hội Lim, Hội Đền Đô, Hội Kinh Dương Vương, v.v.... thu hút nhiều khách tham quan, nhu cầu đi lại và mật độ giao thông tăng cao. Do đó Trung tâm Điều hành và Giám sát GTVT sẽ tiếp tục tăng cường theo dõi, giám sát, kiểm tra các đơn vị KDVT để kịp thời phát hiện vi phạm báo cáo Sở Giao thông Vận tải chấn chỉnh và xử lý vi phạm nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ vận tải và hỗ trợ vận tải đường bộ, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách.

 

 

Nguyễn Hải Trường
Nguồn: Trung tâm Điều hành và Giám sát GTVT Bắc Ninh

Thống kê truy cập

Online : 6924
Đã truy cập : 138218422