Thống kê truy cập

Trực tuyến : 19953
Đã truy cập : 48223828

Hội đồng nhân dân huyện tổ chức hội nghị đánh giá kết quả hoạt động quý III, phương hướng nhiệm vụ quý IV/2021

08/10/2021 14:13 Số lượt xem: 181

Hội đồng nhân dân huyện tổ chức hội nghị đánh giá kết quả hoạt động quý III, phương hướng nhiệm vụ quý IV/2021


 

          Sáng ngày 30/9, HĐND huyện tổ chức Hội nghị đánh giá hoạt động HĐND huyện quý III và nhiệm vụ trọng tâm quý IV/2021. Dự chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Quản - Ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện, các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng, HĐND, UBND huyện.l cùng lãnh đạo HĐND các xã, thị trấn.

          Trong quý III/2021, Thường trực HĐND, các Ban HĐND, các Tổ đại biểu và đại biểu HĐND huyện đã duy trì hoạt động theo đúng chương trình kế hoạch đề ra; các hoạt động tuyên truyền, chuẩn bị và tổ chức kỳ họp, hoạt động giám sát, tiếp dân cũng như các hoạt động khác được duy trì thực hiện thường xuyên, có hiệu quả, góp phần ổn định tình hình và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

          Trong quý IV, năm 2021, HĐND huyện tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng các phiên họp thưởng kỳ hàng tháng của Thường trực HĐND huyện. Chỉ đạo, hướng dẫn các Tổ đại biểu HĐND huyện triển khai kế hoạch và tổ chức các hoạt động của Tổ đại biểu; Tổ chức phiên giải trình của Thưởng trực HĐND huyện về việc thực hiện năng, nhiệm vụ của Phòng KT-HT huyện; Phối hợp với Tổ đại biểu HĐND tỉnh xây dựng và triển khai Kế hoạch giám sát về tình hình KT-XH năm 2021 và giám sát thực hiện một số Nghị quyết chuyên đề của HĐND tỉnh; Các Ban HĐND huyện tổ chức giám sát, khảo sát chuyên đề theo chương trình công tác đã đề ra từ đầu năm đối với quý IV năm 2021 và theo sự chỉ đạo của Thường trực HĐND huyện./.

                                                                 

Hữu Phát