- Giới thiệu
- News & Events
- Thông tin tuyên truyền
- Dự án hạng mục đầu tư
- Thông tin tuyển dụng
- Đảng - Đoàn - Công đoàn
- Khen thưởng, xử phạt
- Quy hoạch, kế hoạch
- Quản lý hành nghề
- Cơ sở đủ điều kiện khám sức khỏe, khám bệnh nghề nghiệp
- Cơ sở đủ điều kiện an toàn sinh học
- Cơ sở đạt GSP
- Cơ sở sản xuất và cung cấp chế phẩm
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi Giấy chứng nhận GPP
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi GCN đủ điều kiện kinh doanh Dược
- Cấp, Điều chỉnh chứng chỉ hành nghề Dược
- Mỹ phẩm
- Danh sách người hành nghề tại cơ sở KCB
- Đình chỉ, thu hồi, hủy CCHN (Y)
- Đình chỉ, thu hồi, hủy CCHN (Dược)
- Thay đổi người chịu TNCMKT
- Cấp giấy chứng nhận xét nghiệm khẳng định HIV
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi giấy chứng nhận GDP
- Cơ sở thẩm mỹ
- Phạm vi hoạt động chuyên môn và Danh mục kỹ thuật
- Cấp, Điều chỉnh, Hủy, Thu hồi giấy phép hoạt động KCB
- Quan trắc môi trường lao động
- Danh sách người hành nghề Dược
- Cấp, điều chỉnh chứng chỉ hành nghề KCB
- Người giới thiệu thuốc
- Cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng
- Cơ sở hướng dẫn thực hành KBCB
- Thống kê Y tế
- Lịch làm việc
- Thư viện hình ảnh, video
- Nghiên cứu khoa học
- Báo cáo công khai tài chính
bn-current-user-online-portlet
Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ
Chiều 29-5, Đảng bộ Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh sơ kết giữa nhiệm kỳ việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội Đảng uỷ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ IX và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Lãnh đạo Đảng uỷ Khối các Cơ quan và Doanh tỉnh trao Giấy khen cho tập thể Chi bộ Thanh tra – Quản lý an toàn thực phẩm thị xã Quế Võ
Nửa đầu nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh lần thứ II diễn ra trong điều kiện gặp nhiều khó khăn, thách thức do dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, lạm phát tăng cao, tình hình xung đột Nga và Ukraine diễn biến phức tạp ảnh hưởng tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong nước và trong tỉnh... Công tác quản lý an toàn thực phẩm cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề khi kinh doanh thực phẩm “online” ngày càng phát triển, thực phẩm nhập lậu, thực phẩm giả còn diễn ra, khó quản lý... Dù vậy, Ban Chấp hành Đảng bộ Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh đã nỗ lực, quyết tâm cụ thể hoá chỉ đạo, định hướng của T.Ư, của tỉnh, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phù hợp với điều kiện thực tiễn của đơn vị, góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Đến nay, 7/8 chỉ tiêu chủ yếu được đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025 đã hoàn thành, 1 chỉ tiêu còn lại đang tiếp tục thực hiện, dự kiến đạt và vượt khi kết thúc nhiệm kỳ Đại hội vào năm 2025. Trong 3 năm 2020, 2021, 2022, 100% đảng viên trong Đảng bộ đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ, số đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hằng năm đạt từ hơn 18% đến 20%...
Hội nghị phân tích những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại hạn chế, từ đó đưa ra phương hướng, giải pháp triển khai trong thời gian tới nhằm đạt mục tiêu nhiệm kỳ: Phấn đấu 100% người quản lý được cập nhật kiến thức và thực hành đúng về an toàn thực phẩm; phấn đấu 100% người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, người tiêu dùng được cập nhật kiến thức và thực hành đúng về an toàn thực phẩm; phấn đấu 100% các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm/ ký bản cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm; bảo ATTP; có 100% đảng viên trong Đảng bộ được học tập, quán triệt Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, 100 % sau học tập đều có viết thu hoạch thể hiện nhận thức của cá nhân; phấn đấu hằng năm có 100% chi bộ, cá nhân đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó có từ 18-20% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Đảng bộ Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh xếp loại Hoàn thành tốt và hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ…
Nhân dịp này, 1 tập thể và 8 cá nhân vinh dự nhận giấy khen của Đảng ủy Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh.
- Trung tâm Y tế huyện Yên Phong (11/11) (11/11/2024 17:56)
- Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh gồm những phòng chức năng nào? (11/11/2024 08:13)
- Đề xuất đưa vaccine phòng sốt xuất huyết vào chương trình tiêm chủng mở rộng (11/11/2024 08:02)
- Trạm y tế xã được thực hiện gói dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS (11/11/2024 08:00)
- Công đoàn ngành Y tế: Tăng cường công tác chăm lo và tham gia ổn định quan hệ lao động (11/11/2024 07:58)
- 1982 cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm được kiểm tra trong Tháng Hành động vì ATTP (29/05/2023 14:27)
- Cục An toàn thực phẩm đã liên tục 'nhắc' tăng cường phòng chống ngộ độc botulinum (27/05/2023 15:02)
- Xử phạt được hơn 63 triệu đồng trong Tháng Hành động vì ATTP (18/05/2023 14:29)
- Nâng cao chỉ số cạnh tranh của ban quản lý ATTP tỉnh năm 2023 (15/05/2023 14:31)
- Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông, lâm, thủy sản trên địa bàn tỉnh (11/05/2023 09:21)