- Giới thiệu
- News & Events
- Thông tin tuyên truyền
- Dự án hạng mục đầu tư
- Thông tin tuyển dụng
- Đảng - Đoàn - Công đoàn
- Khen thưởng, xử phạt
- Quy hoạch, kế hoạch
- Quản lý hành nghề
- Cơ sở đủ điều kiện khám sức khỏe, khám bệnh nghề nghiệp
- Cơ sở đủ điều kiện an toàn sinh học
- Cơ sở đạt GSP
- Cơ sở sản xuất và cung cấp chế phẩm
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi Giấy chứng nhận GPP
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi GCN đủ điều kiện kinh doanh Dược
- Cấp, Điều chỉnh chứng chỉ hành nghề Dược
- Mỹ phẩm
- Danh sách người hành nghề tại cơ sở KCB
- Đình chỉ, thu hồi, hủy CCHN (Y)
- Đình chỉ, thu hồi, hủy CCHN (Dược)
- Thay đổi người chịu TNCMKT
- Cấp giấy chứng nhận xét nghiệm khẳng định HIV
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi giấy chứng nhận GDP
- Cơ sở thẩm mỹ
- Phạm vi hoạt động chuyên môn và Danh mục kỹ thuật
- Cấp, Điều chỉnh, Hủy, Thu hồi giấy phép hoạt động KCB
- Quan trắc môi trường lao động
- Danh sách người hành nghề Dược
- Cấp, điều chỉnh chứng chỉ hành nghề KCB
- Người giới thiệu thuốc
- Cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng
- Cơ sở hướng dẫn thực hành KBCB
- Thống kê Y tế
- Lịch làm việc
- Thư viện hình ảnh, video
- Nghiên cứu khoa học
- Báo cáo công khai tài chính
bn-current-user-online-portlet
Tăng 3,4 lần số mẫu kiểm nghiệm về ATTP
Các mẫu thực phẩm được lấy mẫu bao gồm: Nông sản tươi sống, thực phẩm đã qua chế biến, bao gói sẵn dùng liền, nước uống tinh khiết, đá viên, thực phẩm giảm cân, thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng, thực phẩm chức năng dạng viên… Kết quả, hơn 40 nghìn mẫu đạt (chiếm 85,2%); hơn 6,9 nghìn mẫu không đạt (chiếm 14,8%). Các mẫu không đạt chủ yếu về: Chỉ tiêu vi sinh vật đối với sản phẩm ớt bột, bánh phu thê, bánh dầy, suất ăn sẵn, giò, chả...; chỉ tiêu chì (Pb), dư lượng thuốc bảo vệ thực vật đối với rau, củ tươi sống; độ sạch bát đĩa: tinh bột, dầu mỡ; chất cấm sibutramine trong thực phẩm giảm cân...
Cán bộ Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh test nhanh một mẫu thức ăn đường phố.
Đối với các sản phẩm thực phẩm có địa chỉ cơ sở sản xuất thuộc các tỉnh, thành khác, Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh có văn bản thông tin đến Sở Y tế, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm các tỉnh, thành phố nơi có cơ sở sản xuất sản phẩm để thực hiện thanh tra, kiểm tra và xử lý theo quy định pháp luật. Với các sản phẩm, thực phẩm có cơ sở sản xuất, kinh doanh thuộc địa bàn tỉnh, Ban Quản lý đã thành lập đoàn thanh tra đột xuất các cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm thực phẩm không đạt chỉ tiêu an toàn, thực hiện lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy trình để xử lý theo quy định của pháp luật.
Về việc xử lý kết quả giám sát mối nguy đối với các sản phẩm thực phẩm không bảo đảm an toàn sản xuất tại địa bàn tỉnh, khi có thông báo của các tỉnh, thành khác, Ban thành lập các đoàn thanh tra đột xuất tiến hành thanh tra cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; phối hợp xác minh làm rõ và tiến hành xử lý vi phạm theo quy định pháp luật.
- Sẵn sàng cho Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày thế giới sinh non năm 2024 (17/11/2024) (14/11/2024 07:55)
- Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lập (13/11/2024 09:57)
- Nhà thuốc TTYT Quế Võ (13/11/2024 07:58)
- Trung tâm Y tế huyện Yên Phong (11/11) (11/11/2024 17:56)
- Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh gồm những phòng chức năng nào? (11/11/2024 08:13)
- Ngộ độc thực phẩm khiến gần 100 người nhập viện tại Bắc Ninh (24/11/2020 10:30)
- Định hướng xây dựng chuỗi sản xuất và cung ứng thực phẩm nông, lâm, thuỷ sản an toàn (03/11/2020 09:05)
- Phòng ngừa ngộ độc, bảo đảm ATTP suất ăn công nghiệp (10/10/2020 07:57)
- Kiểm tra ATTP tại huyện Lương Tài, Thuận Thành (29/09/2020 14:34)
- Đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu 2020 (09/09/2020 09:09)