Trung tâm Đăng kiểm PTGTVT Bắc Ninh tổ chức "Đêm hội Trăng rằm" năm 2022 cho các cháu thiếu niên và nhi đồng.

12/09/2022 11:17 Số lượt xem: 67

Tối 08/09/2022, Công đoàn và Đoàn thanh niên trung tâm Đăng kiểm PTGTVT Bắc Ninh đã phối hợp tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu niên và nhi đồng là con của viên chức và người lao động đơn vị.

Đ/c Phạm Thanh Phương và Đ/c Nguyễn Quốc Đại trao thưởng cho các cháu

 đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi

Đến dự và chung vui cùng các cháu có các đồng chí: Phạm Thanh Phương - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm; đồng chí Nguyễn Quốc Đại - Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc; đồng chí Nguyễn Thành Sơn - Phó giám đốc; đồng chí Ngô Quang Tuân - Phó chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc; đồng chí Trịnh Đình Quảng - Bí thư Chi đoàn thanh niên cùng đông đảo viên chức, người lao động đơn vị.

Chương trình “Đêm hội Trăng rằm – Tuyên dương thành tích học tập năm 2022” nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng trong dịp tết Trung thu, đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc và động viên, khuyến khích các cháu cố gắng học tập để đạt kết quả tốt trong năm học mới. Đây cũng là việc làm thể hiện sự quan tâm của cấp lãnh đạo, đoàn thể tới đời sống tinh thần của con em viên chức và người lao động đơn vị.

Tại chương trình, các cháu thiếu nhi được hòa mình vào không khí rộn ràng của Rằm tháng Tám với nhiều hoạt động vui chơi, văn hóa, văn nghệ đặc sắc như: Múa lân, đố vui, phá cỗ trông trăng…

Đ/c Nguyễn Quốc Đại và Đ/c Ngô Quang Tuân trao thưởng cho các cháu

 đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi

Phát biểu tại đêm hội, đồng chí Nguyễn Quốc Đại – Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc đơn vị gửi tới các cháu thiếu niên và nhi đồng những lời chúc tốt đẹp. Nhân dịp này, các cháu đỗ đại học, đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp được khen thưởng, tặng quà nhằm động viên, khích lệ các cháu và mong các cháu luôn ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh tại Đêm hội Trăng rằm:

Biểu diễn múa lân tại Đêm hội

Trò chơi đố vui có thưởng

Không khí Đêm hội trăng rằm

 

 

Trịnh Đình Quảng
Nguồn: Trung tâm Đăng kiểm Bắc Ninh

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 3589
Đã truy cập : 72479088